Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bảo Tín

Thôn Đông Đạo - Thị Trấn Lim - Tiên Du , Tỉnh Bắc Ninh

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bảo Tín là một trong những công ty nổi trội tại Việt nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, với một đội ngũ  khoảng 100 công nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Công ty chuyên kinh doanh, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa cho thị trường toàn quốc như: Túi PE, HDPE, PP, OPP, CPP và Bao bì giấy ( túi giấy kraft, Túi giấy couche, túi giấy Ivory…) Các loại màng như: Màng Stretch film, Màng Pe Protective film.

Công ty luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ với việc nâng cấp, cải tiến trang thiết bị sản xuất ngày càng hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Phương châm hoạt động của công ty là “ Đồng hành cùng phát triển” với tất cả quý khách hàng trong việc cung ứng sản phẩm ngành công nghiệp phụ trợ và tạo sự hợp tác gắn bó lâu dài với quý khách hàng.Công ty luôn nỗ lực phấn đấu tạo nên hệ thống chuỗi cung ứng ổn định, bền vững và tạo ra giá trị kinh tế, thương hiệu mang tính đột phá cao. Cam kết trở thành đối tác chuyên nghiệp và lâu dài nhất với khách hàng.

Công ty đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn uy tín và lâu năm trong ngành bao bì nhựa. đối tác của công ty bao gồm một số tập đoàn lớn và nổi tiếng như: SAMSUNG, MICROSOFT, CANON, SGS….

Trải qua quá trình phấn đấu lâu dài công ty đã đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001- 2008 nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm của công ty với khách hàng.

Ngành nghề: sản xuất bao bì nhựa

Danh mục kinh doanh:

 • Bao Bì Nhựa
 • Túi Nilon PE,Túi PP, Túi HDPE,.
 • Túi, Bao Zipper, Ziplock
 • Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật

Túi PE/PP/HD/Zipper/OPP/CPP/Túi in các loại

Ngày nay túi nilon không chỉ cung cấp cho các chợ nữa mà nó còn được cung cấp cho các shop, cửa hàng, siêu thị, … với nhiều lợi ích tiện lợi như: đựng sản phẩm, bao bì, đóng gói, vận chuyển, quan trọng hơn là quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp với thông tin được in trực tiếp trên bao bì. Với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế bắt mắt sẽ làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp.

tui cac loai bao tin

Hình ảnh: Các loại tui – Bảo tín

Màng bảo vệ/màng chít, màng PE, màng OPP/BOPP, màng CO, màng bọc thực phẩm

PE: Các loại PE khác nhau có một vài tính chất quan trọng đã làm chúng trở thành vật liệu bao bì thích hợp nhất. PE có tính ngăn cản nước và độ ẩm rất tốt, tính này càng tốt khi mật độ của PE càng cao. PE cũng có tính hàn nhiệt rất tốt và vẫn giữ được tính mềm dẻo ở mật độ rất thấp nó có thể được sử dụng ở điều kiện đông lạnh –50oC (–58oC). Khi thay đổi nhiệt độ thì độ nhớt của nó cũng thay đổi đều, vì vậy nó dễ xử lý và biến đổi. Về mặt sinh lý học, không có sự bất lợi nào liên quan đến PE vì khi cháy nó chỉ sinh ra khí CO2 và nước.

mang pe cac loai bao tin

Hình ảnh: màng pe các loại – Bảo Tín

PP: Là một loại nhựa olefin khác. Nó cứng hơn PE, có độ chịu căng giãn tốt hơn và trong suốt hơn. Giá trị của tính thấm hơi ẩm thấp. Do độ kết tinh cao, nhiệt độ làm mềm khoảng 150oC nên nó được sử dụng thành công khi tiệt trùng các sản phẩm y khoa trong nồi hấp… PP cũng được dùng dưới dạng bao bì cho thực phẩm làm sẵn đưa vào lò đối lưu hoặc đun sôi. Nó cũng thông dụng khi sản suất nắp đậy bằng phương pháp ép phun.

mang pe cac loai 1 bao tin

Hình ảnh: Màng PP các loại – Bảo Tín.

Băng dính

Băng dính: bao gồm băng dính cách điện, băng dính 2 mặt, băng dính trong, màu vải và dán nền

Đa phần các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam từ màng băng keo đến chất keo dính. Nguyên liệu được cán đều tạo ra loại Jumbo băng keo. Nếu các loại băng keo có màu thì sẽ được pha trộn vào chất tạo màu trong keo. Sau đó, những cuộn Jumbo băng keo này được đưa lên máy đánh băng keo tạo thành những cuộn băng keo tùy theo quy cách  kích cỡ quy định. Thông thường 1 tay băng keo sẽ tạo ra được 27 cuộn.

Sau khi có được mẻ băng keo đầu tiên thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm như độ dính, độ bền, chất lượng keo… Khâu này còn gọi là test mẫu. Các thông số sẽ được ghi lại cẩn thận, nếu sản phẩm đạt yêu cầu thì bước tiếp theo là đóng gói. Giai đoạn này là xếp các cuộn băng keo theo chiều thẳng đứng rồi dùng lớp màng co bằng nhựa dẻo bên ngoài bao lên. Sau đó đưa quá máy làm nóng để tạo ra lớp màng bảo vệ. Đến đây chúng ta đã có những cây băng keo. Những cây băng keo sau đó sẽ được đóng vào thùng hay bao.

bang dinh bao tin

Hình ảnh: Băng dính trong – Bảo Tín

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Thôn Đông Đạo – Thị Trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh.

Điện thoại: (0222) 3711828/ 3813496

Email : toan.nguyen@baticopack.com  –  adkd.baotin@gmail.com

Website: http://baticopack.com

Nhận xét

 • Bảo Hân

  Đưa một mẫu, công ty lại trả về một mẫu khác may mà công ty khắc phục được, nhưng vẫn khá nghi ngờ về tính chuyên nghiệp của công ty này.

 • Aí Phương

  Tài chính minh bạch, rõ ràng, giao hàng được kiểm hàng xong xuôi nếu ok mới phải trả tiền. Rất yên tâm khi hợp tác với công ty

 • Trương Nhi

  Saản phẩm rất đáng với giá tiền, hi vọng các bạn có thể giữ vững phong độ và chúng ta có thể hợp tác lâu dài

Đánh giá của bạn

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo