Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Thiên

94/50 Đường TA16, Khu Phố 2, P. Thới An , Q. 12 , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Thiên được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 với một đội ngũ nhân viên trình độ cao khoảng 50 người năng động và sáng tạo.

Minh Thiên là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại việt nam chuyên sản xuất, thiết kế và in ấn các loại thùng carton, hộp giấy, túi giấy phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra công ty còn nhận hợp tác, sản xuất, gia công:

 • Bao bì  hộp giấy, túi xách giấy các loại, thùng carton 3,5, 7 lớp.
 • Lịch treo – Lịch để bàn.
 • Tem nhãn – catalogue – brochure.

Mọi sản phẩm đều được thiết kế hoàn hảo theo yêu cầu khách hàng và được sản xuất trên hệ thống dây chuyền đồng bộ, khép kín được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Hình ảnh: Nhà máy bao bì Minh Thiên.

Công nghệ in tiên tiến: công ty hiện đang sở hữu những công nghệ tối tân nhất như In Flexo nhiều màu theo công nghệ chế bản Polymer, In Offset chất lượng cao công nghệ Nhật Bản và Châu Âu, In UV từng phần (cục bộ) với đa dạng màu sắc, hình dáng. đảm bảo cho ra những sản phẩm ấn tượng và thu hút với mọi đối tượng khách hàng.

Phương châm hoạt động của công ty chính là: “Thương hiệu của bạn là thành công của chúng tôi” cho thấy công ty luôn quan tâm đến khách hàng, lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

Với slogan: “Uy tín tuyệt đối – Chất lượng tin cậy – Phục vụ nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh” cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động công ty đã tạo dựng được thương hiệu của mình và có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường bao bì trên toàn quốc.

Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như phân bón, hóa chất, thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm,… có nhu cầu bao bì từ 5-50 kg.

Ngành nghề: sản xuất bao bì carton

Danh mục kinh doanh:

 • Bao bì carton
 • In bao bì carton, giấy

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì Carton

Bao gồm bao bì carton 3,5,7 lớp, thùng carton, hộp carton sóng E,…

Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Hình ảnh: Thùng carton – Minh Thiên.

Bao bì giấy

Bao gồm hộp giấy, túi giấy

Nhằm thay thế cho bao bì nhựa, bao bì giấy nổi bật hơn hẳn bởi tính năng an toàn khi không chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe người dùng. Nhờ đặc tính này, bao bì giấy được ứng ưa chuộng trong ngành dược (hộp đựng thuốc), bảo quản thực phẩm…

Bao bì giấy góp phần hỗ trợ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người sử dụng: khi sử dụng bao bì giấy  là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường vì bao bì giấy dễ phân hủy và tái chế không gây ô nhiễm môi trường.

Hình ảnh: Túi giấy – Minh Thiên

In ấn bao bì giấy

Thường các bao bì giấy sẽ sử dụng công nghệ in flexo nhiều màu theo công nghệ chế bản Polymer. Công nghệ này mang đến hình ảnh sắc nét và thu hút, tạo ấn tượng cho sản phẩm. Các doanh nghiệp thường in bao bì giấy để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của họ trên sản phẩm với người tiêu dùng.

Hình ảnh: In ấn bao bì giấy – Minh Thiên.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH THIÊN

Địa chỉ: 94/50 Đường TA16, Khu Phố 2, P. Thới An , Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 35977835, 0932224439

Fax: (08) 35977837

Email: minhthienpack@gmail.com

Website: http://minhthienpack.com

Nhận xét

 • Phạm Thị Thu Thảo

  sản phẩm tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chắc chắn sẽ ủng hộ cửa hàng dài dài

 • Hồ Thị Phương Thảo

  Chất lượng bao bì chỉ ở mức độ tương đối, công ty nên có những bước đột phá hơn

 • Lâm Phương Trà

  Công ty đáp ứng khá tốt mọi yêu cầu bên mình đặt ra từ chất lượng đến mẫu mã bao bì

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.