Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bao Bì Đạt Thuận

131/16 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Bao Bì Đạt Thuận được thành lập vào năm 2002 hoạt động trên phạm vi toàn quốc, với quy mô khoảng 100 nhân viên lành nghề.

Bao bì Đạt Thuận là một trong những doanh nghiệp nổi trội tại Việt Nam chuyên kinh doanh và sản xuất: Bao bì giấy các loại (Hộp giấy, túi giấy, hộp quà tặng,..), thùng carton, tấm nhựa PE, giấy sản xuất bao bì,.. cung cấp dịch vụ in bao bì giấy, bao bì hộp.

Công ty luôn lấy phương châm “Chất lượng hàng đầu” làm ưu tiên để phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ và nhiệt tình từ các khách hàng là đối tác nhiều năm đã đưa công ty chúng tôi liên tục mở rộng và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Hiện nay công ty đã có hơn 2000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ với hơn 20.000.000 bản in.

Hình ảnh: Nhà máy bao bì Đạt Thuận

Bên cạnh đó, Công ty đã chú trọng đầu tư vào những trang bị, dây chuyền sản xuất khép kín, đồng bộ từ khâu in ấn đến các khâu hoàn thành sản phẩm, như máy in offset 4 màu, máy phun UV, máy ép láng, máng cán màng, và hàng loạt các máy bế và máy dán tự động để phục vụ sản xuất. Ngoài ra chúng tôi đã trang bị riêng cho mình một dây chuyền sản xuất khép kín, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, và sóng E. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và công ty mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000.

Ngành nghề kinh doanh :

 • In Bao Bì Giấy (In Túi Giấy, Thùng Giấy, Hộp Giấy)
 • Giấy Kraft, Giấy Bao Bì (Giấy Xeo, Xi Măng, Carton,.)
 • Dây Đai Nhựa
 • Hạt Chống Ẩm, Túi Chống Ẩm
 • Dây Đai Thép

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì giấy

Bao bì giấy: bao gồm túi giấy, hộp offset, bao bì giấy, bao bì túi giấy, bao bì dạng lớn, hộp màu, hộp quà tặng cao cấp…

Bao bì giấy là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong các ngành sản xuất hiện tại. Đó là một trong những sản phẩm để bảo quản các sản phẩm cũng như chính là bộ mặt để giúp cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình, là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Tính năng:

 • Vật liệu bao bì giấy phù hợp hầu hết các loại sản phẩm thông thường
 • Đảm bảo độ bền vững là tính chất ưu việt của bao bì giấy: không có phản ứng cơ, lý, hoá học đối với sản phẩm mà nó chứa đựng, cũng như chịu các tác động về các tính chất này từ tác động bên ngoài.
 • Bao bì giấy là loại bao bì duy nhất thân thiện sức khỏe con người cũng như môi trường sống
 • Khả năng tái chế bao bì giấy lên đến 10 lần, từ đó tiết kiệm chi phí

Hình ảnh: Hộp giấy Đạt Thuận

Thùng giấy carton

Thùng carton: thùng carton 2 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 3 lớp, thùng carton 7 lớp, thùng carton 2 lớp sóng, thùng carton 5 lớp sóng, thùng carton 3 lớp sóng, thùng carton 7 lớp sóng…

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính, bao gồm 2 phần: phần bên ngoài (2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng.

Hình ảnh: Thùng carton – Đạt Thuận

Carton được sử dụng làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Hình ảnh: Thùng carton – Đạt Thuận

Cung cấp giấy cho ngành bao bì

Giấy sản xuất bao bì: bao gồm Góc v, giấy dầu, vci paper, giấy kraft, giấy tấm, giấy sóng e, hard paper, giấy lót pallet, giấy chipboard, giấy carbon, giấy ngoại nhập, giấy chống dính, protector sheet, nẹp v, nẹp góc, corner protector, plastic slip sheet, giấy chống thấm, giấy gói thực phẩm, thanh nẹp góc giấy, giấy kraft tráng pe, giấy gói công nghiệp, giấy tráng phủ pe, giấy dày 2mm để lót thành phẩm xuất khẩu, giấy gói công nghiệp trong ngành thép, tôn cuộn…

Hình ảnh: Giấy sóng e – Đạt Thuận.

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bao Bì Đạt Thuận

Địa chỉ: 131/16 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Điện thoại: (028) 37625293, Hotline: 0918 458 329, 0943 850 016

Fax: (028) 37625550

Email: kamanh19@gmail.com

Website: www.dashunpacking.com

Nhận xét

 • Trần Thị Mỹ Phường

  Chất lượng sản phẩm tốt, in ấn sắc nét

 • Lê Thị Phương Nhung

  Công ty không lớn lắm nhưng sản phẩm khá chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

 • Võ Thị Bích Lệnh

  Bao đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý, đợt sau tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.