Công Ty TNHH SX Bao Bì Tân Long Vũ

Số 537/10 Nguyễn Oanh, KP. 7, P. 17, Q. Gò Vấp, , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty Tân Long Vũ là một trong những công ty có quy mô trung bình mới thành lập ở Việt Nam với khoảng 100 nhân viên, là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa như bao bì PP, PE, HDPE, OPP, bao bì zipper, bao bì tự hủy, túi siêu thị,.. cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các sản phẩm của công ty được làm từ chất liệu tốt nhất, độ bền cao và đặc biệt là không mùi, giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ in ấn bao bì nhựa sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo bao bì được in rõ nét, bền màu, chính xác, thể hiện đẳng cấp và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách tối ưu.

Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực phân bón, hóa chất, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi,… trên toàn quốc.

Ngành nghề: sản xuất bao bì nhựa

Một số lĩnh vực kinh doanh của công ty:

 • Bao bì nhựa
 • Bao bì may mặc
 • Bao bì PE,PP, HDPE,LDPE…
 • Bao bì thực phẩm, bao bì màng ghép, bao bì màng phức hợp
 • In túi nilon, in túi xốp.

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì may mặc

Bao bì may mặc: bao gồm một số loại như túi đựng áo thun, túi đựng áo sơ mi, túi đóng gói quần áo, túi may mặc, bao bì may mặc khổ lớn, bao bì may mặc xuất nhập khẩu.

Tính năng : Trong suốt, nhẹ, mềm dẻo, bền. Những loại bao bì may mặc thường dày có từ 1 đến 2 lớp. Chống ẩm tốt, không mùi, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng của sản phẩm khi các loại hóa chất có nồng độ thấp tác dụng đến.

Hình ảnh: Bao bì may mặc – Tân Long Vũ

Bao bì PE, PP

Bao bì PE, PP: bao gồm một số loại như bao bì nhựa PE, bao bì nhựa PP, bao bì nhựa HDPE, túi nhựa trong suốt, túi xếp đáy, xếp hông, túi nilon PE, túi nilon PP, túi nilon HDPE, túi xốp T- shirt, túi hột xoài, túi quai xách.

Tính năng: Trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo. Chống thấm nước và hơi nước tốt. Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém. Chịu được nhiệt độ cao (dưới 230o C) trong thời gian ngắn. Bị căng phồng và hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như Ancol, axeton, H2O2.

Hình ảnh: Túi nillon PE, PP – Tân Long Vũ

Bao bì tự hủy

Bao bì tự hủy: túi nhựa tự hủy, túi nilon tự hủy, túi xốp tự hủy, túi hột xoài tự hủy, túi in tự hủy, túi đựng thực phẩm tự hủy, túi rác tự hủy sinh học.

Bao bì tự hủy là loại bao bì được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh PE (như LDPE, HDPE, LLDPE) thêm các chất phụ gia phân hủy trong công thức phối trộn như Oxium, D2W, sau một thời gian nhất định, sản phẩm sẽ phân rã và chuyển hóa thành các chất thân thiện với môi trường..

Hình ảnh: Bao bì tự hủy – Tân Long Vũ

Bao bì siêu thị

Bao bì siêu thị: bao gồm các loại túi nhựa tiện lợi, túi shopping, túi thiết kế, túi nhựa quảng bá nhãn hiệu, túi nhựa quảng cáo sản phẩm.

Là túi được sử dụng trong siêu thị là sản phẩm có độ bền cao, dẻo dai trong quá trình sử dụng. Tùy theo yêu cầu từ khách hàng mà túi được sản xuất bằng chất liệu HD, PE.

Hình ảnh: Bao bì siêu thị – Tân Long Vũ

Bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm: gồm có bao bì đóng gói thực phẩm tươi,  bao bì đóng gói thực phẩm khô, bao bì đóng gói thực phẩm sấy,  bao bì đóng gói thực phẩm đông lạnh, bao bì đóng gói nông sản, bao bì hút chân không…

Bao bì thực phẩm đảm bảo vấn đề bảo quản sự tươi ngon, hương vị thực phẩm được đóng gói trong bao bì, ngăn cản hơi ẩm, sự oxy hóa hoặc các tác đồng từ bên ngoài lẫn bên trong làm hỏng thực phẩm và bao bì.Bao bì thực phẩm được in ấn màu sắc đa dạng với mẫu mã thiết kế ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng.

Hình ảnh: Bao bì thực phẩm – Tân Long Vũ

Bao bì siêu dán nắp

Bao bì siêu dán nắp: bao gồm túi siêu nắp keo có in, túi siêu nắp keo trong, túi cắt seal nắp băng keo, túi dán nắp băng keo, túi đóng gói rau củ quả…

Hình ảnh: Bao bì siêu dán nắp – Tân Long Vũ

Túi đựng rác

Túi đựng rác : bao gồm túi đựng rác y tế, túi đựng rác công nghiệp, túi đựng rác sinh hoạt, …

Hình ảnh: Túi đựng rác – Tân Long Vũ

In bao bì các loại

In bao bì các loại: in túi nilon PE,  in túi nilon PP, in túi nilon HDPE, in túi zipper, in túi xốp, in túi siêu thị…

Hình ảnh: in ấn các dòng bao bì – Tân Long Vũ

Địa chỉ liên hệ

Công Ty TNHH SX Bao Bì Tân Long Vũ

Địa chỉ: Số 537/10 Nguyễn Oanh, KP. 7, P. 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

SĐT: (028) 22101457, 097 171 4578

Email: baobitanlongvu@gmail.com

Website: www.tanlongvu.com

Nhận xét

 • Vũ Ngọc Phương

  Lúc đầu vô tình biết được qua một hội thảo rồi hợp tác lâu dài đến bây giờ cũng đã vài năm

 • Trần Mai

  Bao bì đẹp, chất lượng ổn định, công ty làm việc nhanh chóng, tuân thủ deadine. RẤT THÍCH.

 • Huỳnh Nguyễn Ngọc Lam

  Sản phẩm còn nhiều thiếu sót cần cải thiện nhiều hơn nữa để chuyên nghiệp hơn

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.