Công Ty TNHH SX TM DV Đại Phát Đạt

Số 376/10, Tổ 65, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An , Tỉnh Bình Dương

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phát Đạt thành lập vào năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất bao bì. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật cao về các loại bao bì và đã sản xuất ra được  nhiều mẫu mã khác nhau đa dạng, đạt chất lượng, bền chắc và đẹp.

Quy mô công ty hiện tại có từ 50 đến 100 người chuyên môn tay nghề cao, am hiểu thị trường, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng tốt. Bên cạnh đó, công ty nhập khẩu hệ thống thiết bị sản xuất bao bì tân tiến mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và tin dùng trong suốt thời gian hoạt động.

Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, công ty lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng, là tiêu chí để phấn đấu cùng đội ngũ sáng tạo trẻ, Đại Phát Đạt luôn cố gắng nổ lực tạo ra các sản phẩm bao bì đẹp chất lượng, thoả mãn mọi nhu cầu thậm chí là khắt khe nhất.

Để khẳng định mình trên thị trường, công ty luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và sự tính nhiệm công ty đối với khách hàng.

Ngành kinh doanh:

 • Thùng Carton
 • Giấy Tổ Ong
 • Tấm Carton
 • Pallet Giấy
 • Thanh nẹp giấy
 • Ống giấy, Lõi giấy

Các sản phẩm nổi bật

Thùng carton các loại

Chất liệu, chất lượng và kích thước sẽ phụ thuộc vào ứng dụng của sản phẩm. Mỗi một lớp carton sẽ đựng trọng lượng và kích thước khác nhau.

Hình ảnh: Bao bì carton 3 lớp – Đại Phát Đạt

Giấy tổ ong

Giấy tổ ong có cấu trúc giống hình tổ ong. Bên trong có lõi bên ngoài là 2 lớp giấy kraft/ surface paper sẽ tạo thành tấm có độ dày khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng.

Hình ảnh: Giấy tổ ong – Đại Phát Đạt

Tấm carton

Tấm carton gồm có 2 phần lớp chính là lớp mặt và lớp trung gian, đôi khi một số loại carton có thể thêm phần lớp đáy theo yêu cầu khách hàng.

Hình ảnh: Tấm carton – Đại Phát Đạt

Pallet giấy

Pallet giấy  dạng có cấu tạo đặc biệt có nhiều lớp ép chặt cùng với keo dưới tác động của áp lực cáo, thích hợp về hàng hoá có giá trị cáo, yêu cầu về độ ẩm không đáng kể. Trọng lượng thường nhẹ dưới 200 kg/ pallet.

Hình ảnh: Pallet giấy – Đại Phát Đạt

Thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy được làm bằng giấy cứng và được láp ráp để tạo thành hình dáng chữ V góc 90 độ hoặc hình dạng khác.

Hình ảnh: Thanh nẹp giấy – Đại Phát Đạt

Ống giấy và lõi giấy

Ống giấy và lõi giấy được tạo từ các những lớp giấy kraft có sự ép chặt lại với nhau, các thông số kĩ thuật sẽ tuỳ theo yêu cầu cầu khách hàng mà sản xuất.

Hình ảnh: Ống giấy – cuộn giấy – Đại Phát Đạt

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: Số 376/10, Tổ 65, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3739487, 0906213779

Email:  sales@baobidaiphatdat.com

Website: http://baobigiaybinhduong.com/

Nhận xét

 • Nhân Nguyễn

  Sản phẩm chất lượng.

 • Linh Kim

  Tôi đa đặt hàng vài lần tại công ty, khá hài lòng về chất lượng dịch vụ

 • Lê Thu

  Lần đầu tiên tôi đặt hàng của công ty, sản phẩm rất tốt , nhân viên rất nhiệt tình, tôi đánh giá cao công ty, Sẽ hợp tác lâu dài

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.