Công ty TNHH SX&TM Bao Bì Nhựa Kinh Bắc

Phòng 0304, Tòa nhà CT3, Đường Lý Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh , Tỉnh Bắc Ninh

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Được thành lập năm 2016 đến nay Bao Bì Nhựa Kinh Bắc đã có bước phát triển vượt bậc và tạo được uy tín trên thị trường bao bì đặc biệt là ngành bao bì nhựa khi được khách hàng tin cậy và nhận được sự đánh giá cao của các công ty đối tác.

Với đội ngũ gần 50 nhân viên lành nghề, nhiệt tình, năng động, tận tâm xem khách hàng là thượng đế Bao Bì Nhựa Kinh Bắc đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất với các sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kế bền, đẹp.

Để tồn tại và phát triển trong một thị trường sôi động và thách thức như ngành bao bì, Bao Bì Nhựa Kinh Bắc đã trang bị cho mình hệ thống sản xuất hiện đại như kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in nhanh, cùng với hệ thống máy dệt 6 thoi,.. nhằm tạo ra các sản phẩm với thiết kế hiện đại, bắt mắt, chất lượng tốt nhất phù hợp với thị hiếu của khách hàng và xu hướng của thị trường.

Là một công ty quy mô và có uy tín trong lĩnh vực bao bì nhựa vì thế thị trường hoạt động của Kinh Bắc không chỉ ở trong nước mà công ty còn xuất khẩu các sản phẩm của mình sang các quốc gia trong khu vực và bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bao Bì Nhựa Kinh Bắc đảm bảo với khách hàng trong tương lai sẽ sản xuất thêm nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất và sẽ nâng cao năng suất hơn nữa để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Luôn gắn liền trách nhiệm bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động và sản xuất, Kinh Bắc luôn tuân thủ đúng quy định hệ thống quản lý môi trường. Vì thế công ty luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng và các công ty đầu ngành.

Ngành: sản xuất bao bì nhựa

Danh mục sản phẩm

 • Màng PE, cuộn màng cắt túi
 • Bao bì thực phẩm
 • Túi nilon, túi PE, túi PP

Các sản phẩm nổi bật

Màng PE, cuộn màng cắt túi

Màng PE hay còn gọi là màng co, màng chít tên tiếng anh là PE Stretch film. Đây là loại màng trong suốt, có hơi ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, chống dầu mỡ, chống bụi,…

Hình ảnh: Màng PE – Kinh Bắc

Bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm: làm tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp bảo quản thực phẩm, tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.

Hình ảnh: Bao bì thực phẩm – Kinh Bắc

Túi nilon, túi PE, túi PP

Túi nilon là một loại bao bì nhựa rất mỏng và nhẹ, dẻo và rất tiện dụng trong gia đình. Dạng túi này được làm từ hạt nhựa tổng hợp và một vài phụ da khác với nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Hình ảnh: Túi nilon Kinh Bắc

Túi PE trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng loáng, mềm dẻo, chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Túi PE thường được đục lỗ hay cho quai cầm. Túi mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và dẻo khi sử dụng túi.

Hình ảnh: Túi PE – Kinh Bắc

Túi PP là sản phẩm sản xuất từ hạt Polypropylene, đây là loại túi có tính chất, tính năng tương tự túi PE. Túi PP không độc hại tồn tại trong tự nhiên với thời gian ngắn hơn túi PE, túi PP cứng hơn túi PE nên ít bị nhàu hơn, ít bị kéo dãn hơn nên hiện nay người tiêu dùng có xu hướng dùng túi PP hay cho túi PE.

Hình ảnh: Túi PP – Kinh Bắc.

Địa chỉ liên hệ

Hiện công ty tọa lạc tại địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 0304, Tòa nhà CT3, Đường Lý Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh , Việt Nam

Điện thoại: 0912 667 272

Email: giangld.khkd.ipack1@gmail.com

Website: baobikinhbac.bizz.vn

Nhận xét

 • Mai Hồng

  Công ty có môi trường làm việc khá ổn, nhân viên tận tâm, có trách nhiệm và phục vụ khách hàng rất tốt

 • Nguyễn Quốc

  Tôi đang hợp tác với công ty này, khá hài lòng về sản phẩm của họ và quy trình làm việc của họ rất tốt nên tôi rất yên tâm

 • Nguyễn Thành

  Công ty này làm ăn uy tín nà, có mua bao bì ở đây một lần và khá hài lòng về mẫu mã,chất lượng.

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.