Công Ty TNHH Thiên Niên Kỷ Tuấn Anh

Xóm Tân Thái, Xã Hóa Thượng, Huyện Đồng Hỷ , Tỉnh Thái Nguyên

0

0 người đánh giá

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Thiên Niên Kỷ Tuấn Anh thành lập vào năm 2010 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì có vi mô lớn như bao công container, bao jumbo, bao bigbag,…dung trong công nghiệp có tải trọng từ 500-2500 kg bao bì tuy hoạt động sau nhưng với chiến lược phát triển và đáp ứng được chất lượng sản phẩm công ty Thiên Niên Kỷ Tuấn Anh đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ được khách hàng trong nước mà cả ngoài nước đã công nhận về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty. 

Kể từ thời điểm thành lập công ty tới nay công ty hiện số lượng nhân viên từ 51 đến 100 người với đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật chuyên môn cao. Luôn đáp ứng tốt các kỳ vọng của công ty và cả khách hàng. Công ty luôn chăm sóc tốt nhân viên và mở các lớp bồi dưỡng hằng năm để tạo điều kiện phát triển kỹ năng. 

Những sản phẩm chất lượng được các khách hàng tin dùng, công ty luôn không ngừng cải tiến hệ thống thiết bị sản xuất để đáp ứng được các đơn hàng lớn và yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

Sản phẩm của công ty được kiểm tra kỹ lưỡng của ISO trước khi bắt đầu sản xuất, được làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc và hạt chống tia UV chống lão hoá giúp khách hàng tái sử dụng được nhiều lần giúp khách hàng giảm được chi phí cho bao bì và gia tăng lợi nhuận.

Bao bì được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau như có tráng hoặc không tráng hoặc dùng túi PE để chống ẩm bao bì được sử dụng trong các ngành như đựng nông sản, thực phẩm,… trong hoá chất, xi măng, phân bón,… khoáng sản…

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cao với phương châm “ lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động” và luôn đặt lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm lên hàng đầu, và thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty Thiên Niên Kỷ Tuấn Anh cung cấp sản phẩm toàn quốc trong và ngoài  nước.

Ngành Kinh doanh: Bao Bì Container, Bao Jumbo, bao BigBag.

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì Container, Jumbo, Bigbag

Bao Jumbo có 2 kiểu cơ bản là tròn và vuông:

Bao jumbo tròn là loại bao có thân bao là 1 tấm manh dạng ống tròn được may với nắp (miệng) bao và đáy bao. Tùy vào hình dạng của nắp và đáy bao (hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông) mà định hình cho thân bao.

+ Bao jumbo vuông là loại bao được sản xuất bằng cách may 4 mảnh manh với nhau để tạo thân bao (hình vuông hoặc hình chữ nhật) rồi may lại với nắp bao và đáy bao.

Hình ảnh: Bao jumbo đáy vuông

Hình ảnh: Bao Jumbo đáy xả

Hình ảnh: Bao jumbo đáy tròn

Hình ảnh: Bao Jumbo đựng thức ăn gia súc, gia cầm

Hình ảnh: Bao Jumbo đựng cát

Bao Sling đóng xi măng 2000kg

Bao Sling đựng xi măng 2000kg

  • Đây cũng là một dạng của bao Jumbo  thường được gọi là bao Sling, Sling bag hoặc bạt cẩu, bao cẩu 1 tấn,..
  • Cấu trúc bao: đáy vải bao PP có định lượng từ 110gr/m2 đến 200gr/m2

 Quai bao: quai có chất liệu PP, hoặc momo, hoặc dây thừng lớn, có thể 2 hoặc 4 quai có sức chịu tải trên 2 tấn, có tải trọng từ 1.5 đến 3 tấn.

Hình ảnh: Bao Sling

Địa chỉ liên hệ

Để được hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp theo thông tin địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIÊN NIÊN KỶ TUẤN ANH

Địa chỉ:Xóm Tân Thái, Xã Hóa Thượng, Huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 522 454 – 0986 034 545

Fax: 02083 522 454

Email: thiennienkytuananh@gmail.com

Website: http://baobithiennienky.com

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.