Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Bao Bì Miền Trung

736 Hương Lộ 2, KP6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Đi vào hoạt động từ năm 2008 đến nay, công ty Bao Bì Miền Trung luôn không ngừng cố gắng vươn lên và đã tự khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh :

 • Bao PP dệt, túi PE
 • Bao PP ghép màng phức hợp các loại.

Các thiết kế bao bì được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực gia dụng và công nghiệp như bao đựng gạo, bao đường, bao phân bón, bao thức ăn chăn nuôi,…Bên cạnh đó, công ty cũng áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Thái Lan bao gồm: máy tạo sợi, máy dệt, tráng ghép màng, cắt, may, in,…để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, công suất sản phẩm đạt 20000sp/ tháng và công ty không ngừng phấn đấu để có thể phát triển hơn nữa.

Hơn 10 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Lê Bá Tây cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khoảng 100 người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong công ty quyết tâm thực hiện đúng tiêu chí: “chất lượng, uy tín và tận tâm” công ty Bao bì Miền Trung không ngừng tiến lên và lấy được sự tin cậy của khách hàng và nhận được sự đánh giá cao của các đối tác lớn.

Là một công ty hoạt động uy tín với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vì thế ngoài những đối tác tin cậy, mỗi năm công ty còn tiếp đón nhiều khách hàng mới và nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng.

Đặc biệt, ngoài thị trường nội địa công ty đã thử sức mình với việc xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Campuchia,… và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Trong tương lai Bao Bì Miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn, đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Bao bì PP dệt
 • Bao bì màng ghép
 • Bao bì HDPE, LDPE

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao PP dệt sợi  gồm nhiều chủng loại cao cấp như đóng gói phân bón, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản, hóa chất, gạo, đường, muối….

Bao bì PP dệt được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg.

Hình ảnh: Bao PP dệt – Bao Bì Miền Trung

Bao bì PP dệt được phân thành hai loại gồm bao bì PP đơn lớp (chỉ có một lớp) và bao bì PP đa lớp (từ hai lớp trở lên)

Bao bì PP đơn lớp: là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm một lớp nhựa tráng.

Hình ảnh: Bao pp dệt đơn lớp – Bao Bì Miền Trung

Bao bì PP đa lớp tức là có hai lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng  BOPP hoặc màng metalize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa

Hình ảnh: Bao pp dệt đa lớp – Bao Bì Miền Trung.

Bao bì màng ghép

Là một loại bao bì đặc biệt do cấu tạo từ nhiều lớp mà thành do đó sản phẩm có độ bền rất cao thường có thể giữ trong hai năm và khó có sản phẩm nào có được đặc điểm đó. Bên cạnh đó, bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng cho ngành hóa mỹ phẩm, đóng gói thực phẩm,.. và có thiết kế bao bì đa dạng, bắt mắt.

Hình ảnh: Bao bì màng ghép – Bao bì Miền Trung

Bao bì HDPE, LDPE (Dạng tấm, cuộn, túi)

Bao bì LDPE: là loại nhựa có tỷ trọng thấp, loại nhựa này khá an toàn trong việc sử dụng làm bao bì, túi nhựa, giấy gói thực phẩm,… Đây là loại nhựa có tính chống nước và đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như là về mặt hình thức.

Hình ảnh: Bao bì LDPE – Bao Bì Miền Trung

Bao bì HDPE: là loại nhựa polyetylen mật độ cao, rất nhẹ và siêu bền, sử dụng rất tiện lợi đặc biệt là khâu chứa đựng, xách đi. Vì nó rất nhẹ nên rất thường được sử dụng trong sản xuất ô tô.    

Hình ảnh: Túi HDPE – Bao bì miền trung

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 736 Hương Lộ 2, KP6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3886 9490 – Fax: (028) 37621110

Email: ctybaobimientrung@gmail.com

Website: http://baobimientrung.com

Nhận xét

 • Bùi Thuý

  Qua 2 lần hợp tác thấy mọi thứ đều ổng tác phong có nhanh nhẹn và chuyên nghiệp hơn trước, có tiến bộ

 • Trương Minh

  Sản phẩm có thiết kế độc đáo, thuận tiện cho quá trình sử dụng. Rất hân hạnh được hợp tác với công ty

 • Nguyễn Trần Minh

  Đã nghe nhiều về công ty nhưng đây là lần hợp tác đầu tiên. Sản phẩm đảm bảo được như hình trên website và thực tế. Nhân viên giao hàng thân thiện, nhiệt tình. Nếu có lần sau vẫn sẽ hợp tác.

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.