Công Ty TNHH Tiên Hằng

Lê Văn Quới, KP. 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh

5 0
4 1
3 2
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Tiên Hằng thành lập năm 2005 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao PP dệt, cùng với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, Tiên Hằng hiện đang là đối tác cung ứng nguồn bao PP dệt chất lượng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Nông sản, phân bón, thủy hải sản, công nghiệp, ..

Bên cạnh đó, Tiên Hằng còn là nhà cung ứng sản phẩm:

 • Vải PP dệt : Vải PP dệt màu, dệt trắng, vải PP dệt cuộn, manh dệt PP..
 • Hạt nhựa tái sinh, tái chế uy tín tại thị trường Miền Nam với các sản phẩm hạt nhựa: LDPE, HDPE, PE, PP, OPP..

Quy mô công ty hiện tại từ 11 đến 50 người đội ngũ nhân viên chuyên môn và kỹ thuật cao. Công ty không ngừng tạo cơ hội cho các nhân viên phát triển tay nghề nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất.

Đồng thời luôn chú trọng trong việc sẵn sàng hỗ trợ trong khâu chăm sóc khách hàng tạo cho khách hàng tạo sự thoải mái về sản phẩm và những dịch vụ Công ty Tiên Hằng cung cấp.

Với hệ thống máy móc tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài với mục tiêu mang đến những bao bì chất lượng, bền đẹp, mẫu mã đa dạng.

Hiện tại, công ty phân phối sản phẩm tới các ngành nông nghiệp và thực phẩm trong nước và các vùng lân cận như Long an, Bình Dương,…

Sản phẩm bao bì Tiên Hằng lưu thông nhiều năm trong thị trường Việt Nam và được khách hàng tín nhiệm, một số đối tác hiện tại của Công ty: Mocofood, An Phú, Zamil Steel,….

Ngành Kinh Doanh:

 • Bao PP dệt
 • Vải PP dệt
 • Hạt nhựa dệt

Các sản phẩm nổi bật

Bao bì PP dệt

Bao PP dệt là loại bao được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển nên bao bì pp dệt được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn.

Hình ảnh: Bao bì PP dệt – Tiên Hằng

Vải PP dệt

Vải pp dệt : được dệt từ các sợi chỉ được kéo từ hạt nhựa PP, các sợi được đan dệt với nhau theo cấu trúc nhất định, tùy vào kích thước bao bì sản xuất sau này mà kích thước cuộn vải PP dệt khác nhau. Vì hạt nhựa có khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại có màu sắc khác nhau, do đó cuộn vải PP dệt cũng có đa dạng về màu sắc: xanh, trắng, trắng trong, ….

Hình ảnh: Cuộn mành PP dệt – Tiên Hằng.

Hạt nhựa

Hạt nhựa dệt có tính bền hoá học cao khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. Đặc tính trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. PP không màu không mùi,không vị, không độc.

Hình ảnh: Hạt nhựa – Tiên Hằng.

Địa chỉ liên hệ

Để biết thêm về sản phẩm quý khách có thể liên lạc với công ty qua địa chỉ được cung cấp dưới đây.

Công Ty TNHH Tiên Hằng

Địa chỉ: Lê Văn Quới, KP. 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Nhận xét

 • Hoàng Phước

  Được bạn bè giới thiệu tới đây, tuy là lần đầu đặt hàng nhưng ct không hề làm mình thất vọng từ khâu thiết kế đến giao hàng đều rất đảm bảo

 • Trần Duy

  Nhân viên dễ thương, tư vấn nhiệt tình, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu

 • Phan Thành

  Thiết kế có nhiều mẫu độc đáo cho kh lựa chọn, đáp ứng được mong muốn của mình, nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.