Công Ty TNHH TM&SX Trần Minh Đăng

P.Tân Định, Tp. Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

5 0
4 2
3 1
2 0
1 0

Bài viết chi tiết

Giới thiệu tổng quan

Đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Trần Minh Đăng do Trần Xuân Độ lãnh đạo đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi luôn sản xuất ra những sản phẩm với thiết kế bao bì đẹp mắt, chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Không chỉ ở khu vực trong nước mà công ty Trần Minh Đăng còn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính ở nước ngoài.

Là một công ty với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm khoảng 50-100 người cùng với quy trình kiểm tra chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu giao hàng, công ty đảm bảo làm hài lòng khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất.

Hoạt động với phương châm: “ Lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động” , Công ty Trần Minh Đăng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế chất lượng, đảm bảo tính thẩm mĩ và những khách hàng từng hợp tác với công ty Trần Minh Đăng chắc chắn sẽ luôn quay trở lại với công ty vào nhiều lần sau nữa.

Hiện nay công ty chuyên sản xuất: bao bì jumpo, container, Bigbag các loại, bao PP dệt, tráng ghép màng BOPP, ghép giấy Ford trắng, bao bì ghép đa lớp,… Sản phẩm của công ty chủ yếu phục vụ cho ngành xuất nhập khẩu hàng hóa nông nghiệp (gạo, cà phê, tiêu,…), hóa chất, thức ăn, phân bón, xi măng, ..

Với hệ thống nhiều máy in ống đồng tám màu, 10 màu in 2 seal gắn van,…Hệ thống máy dệt 6 thoi (máy tráng ghép đa lớp, máy may công nghiệp), .. Trần Minh Đăng đã và đang sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và được khách hàng tin cậy.

Bên cạnh đó công ty Trần Minh Đăng còn nhận được chứng nhận ISO 9001:2008 – một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ban hành. Đồng thời công ty đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn bao bì thực phẩm, chính điều này càng thêm khẳng định uy tín của công ty. Trần Minh Đăng không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

Ngành: sản xuất bao bì

Danh mục sản phẩm

 • Bao Jumbo
 • Bao bì PP dệt
 • Bao bì ghép giấy Kraft

Các sản phẩm nổi bật

Bao jumbo

Bao jumbo: được sử dụng nhiều trong công nghiệp hóa chất khoáng sản, cafe, nông sản, lúa gạo, … vật liệu chịu nhiệt đá mài, gốm sứ, cao su, phụ gia cao su hay trong các thực phẩm như đường, muối, tinh bột. Ngoài ra bao jumpo còn sử dụng đựng bao xi măng, đá nghiền, cát sỏi,..

Hình ảnh: Bao bì Jumbo – Trần Minh Đăng

Bao jumbo gồm các loại:

 • Bao jumbo vách ngăn chống phình
 • Bao jumbo ống mở 3 biên
 • Bao jumbo nắp trùm
 • Bao jumbo ống nạp đáy xả

Hình ảnh: Bao bì jumbo  – Trần Minh Đăng

Bao bì PP dệt

Được làm từ  mảnh PP dệt có màu trắng sữa hoặc trong, vải bao có thể tráng hoặc không có thể ghép màng OPP và loại bao này có thêm một đặc điểm nữa là ta có thể lồng bên trong nó một chiếc túi lót PE để tăng sự bảo vệ đối với sản phẩm. Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng có thể chứa từ 5kg cho đến 100kg.

Bao bì PP dệt được phân thành hai loại gồm bao bì PP đơn lớp (chỉ có một lớp) và bao bì PP đa lớp (từ hai lớp trở lên)

 • Bao bì PP đơn lớp: là loại bao bì chỉ có một lớp PP dệt được tráng thêm một lớp nhựa tráng.
 • Bao bì PP đa lớp tức là có hai lớp trở lên gồm một lớp PP dệt được tráng ghép với lớp màng  BOPP hoặc màng metalize hay giấy Kraft thông qua lớp nhựa tráng PP.

Hình ảnh: Bao bì PP dệt – Trần Minh Đăng

Bao bì ghép giấy Kraft

Thường được biết đến với tên gọi bao giấy xi măng và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như bao đựng hạt nhựa, bột trét, hạt màu, keo chà gạch  với đặc tính dai và chống thấm tốt cùng với thiết kế bao bì dễ in, dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng.

Hình ảnh: Bao bì màng ghép giấy kraft – Trần Minh Đăng

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: P.Tân Định, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nhận xét

 • Ngô Xuân Ngọc

  Có vài sản phẩm bị lỗi tuy nhiên nhìn chung thì khá ổn

 • Trần Thị Mỹ

  Thời hạn giao hàng nhanh hơn cam kết, sản phẩm rất tốt

 • Nguyễn Đại

  Tôi đã đặt hàng nhiều nơi và cảm thấy rất hài lòng với cách vận hành của ct này

Đánh giá của bạn

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.