Đơn vị sản xuất bao bì BOPP uy tín chất lượng nhất

175 Th10 19 2021 16:51

Thị phần bao bì phát triển mạnh do nhu cầu tiêu dùng bao phân bì sản phẩm ngày càng tăng. Bao bì nhựa mang đa dạng chiếc khác nhau sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm cho mình 1 chiếc bao bì vừa cod độ bền cao, co giãn tốt, vừa có bề mặt đẹp để nâng cao độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Bao bì BOPP chính là giải pháp đúng đắn nhất. 

Bao BOPP là gì?

Bao bì BOPP là cái bao bì mang màng BOPP (Biaxial Oriented Polypropylene) là dòng màng nhựa khiến cho trong khoảng hạt nhựa PP.

dòng bao bopp

Cấu trúc bao bì BOPP

  • Bao tị nạnh BOPP là dòng bao tị nạnh sở hữu đa dạng lớp. Mỗi lớp sở hữu đặc tính riêng giúp bao suy bì có rộng rãi đặc tính, chức năng, phù hợp cho từng dòng sản phẩm khác nhau.
  • Lớp vải PP dệt: Vải dệt PP mang hai dòng là PP trắng trong và PP trắng đục. Chúng rất bền, sở hữu khả năng chịu tải và kéo giãn rẻ.
  • Màng BOPP: giúp bao so bì mang khả năng chống thấm rẻ, giúp cho công đoạn in ấn hình ảnh thêm rõ nét nhờ bề mặt trơn tru láng.
  • Túi lồng (PE/ HD): Tùy theo nhu cầu đặc tính của sản phẩm sở hữu thể thêm túi lồng hoặc không. Túi lồng sở hữu công dụng làm cho tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói, chống thấm nước rẻ.

cấu trúc bao bopp

>>> Xem thêm: bao keo ốp lát – sản xuất từ chất liệu bopp và công nghệ in ống đồng hiện đại

Tính ứng dụng của bao phân bì BOPP

Bao bì BOPP có tính vận dụng rất cao trong cuộc sống. Bởi vì bao bì BOPP sở hữu lớp màng BOPP nên rất khó nhìn thấy sự hữu dụng của nó trong cuộc sống, hoặc bạn có thể lầm lẫn giữa bao BOPP và bao PE với nhau. Nếu quan sát kĩ và có sự hiểu biết về mẫu bao bì này bạn có thể thấy được sự ưu việt của dòng này:

  • Được dùng làm bao cán màng trên nhãn hàng, bìa sách, tạp chí…
  • Bao bì BOPP được dùng để đựng thực phẩm như mì gói, bánh kẹo, cà phê…
  • Được sử dụng làm túi zip đựng xống áo, thực phẩm,…

Tính ứng dụng của bao bopp

Sản phẩm sau khi cán màng BOPP sẽ sở hữu ngoài mặt đẹp, bề mặt bao sáng bóng, hút mắt người nhìn, kích thích người dùng mua hàng. Ngoài ra, màng BOPP có khả năng chống trầy tốt, do vậy sản phẩm lúc nào cũng hot và đắt hàng.

Nếu bạn đang cónhu cầu chọn lựa bao bì BOPP để đựng sản phẩm của mình, Hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn kịp thời nhé.

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0868.64.44.66
  • Email: lienhe@baobianhsang.vn

>>> Tham khảo thêm: Bao KP Là Gì? Sản Phẩm Nào Nên Sử Dụng?

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo