Hãy chọn bao bì giấy vì môi trường

60 Th10 30 2021 16:28

Năm 2022 là năm hứa hẹn có nhiều bùng nổ trong thay đổi các khía cạnh cuộc sống. Con người ngày càng có nhận thức cao hơn. Ý thức và phương châm sống của con người thay đổi, họ sống vì cái chung nhiều hơn, đặc biệt là bảo vệ môi trường chung. Do đó, những sản phẩm và biện pháp bảo vệ môi trường được ưu tiên lựa chọn. Xu hướng sử dụng các loại bao bì xanh theo đó mà phát triển mạnh, đặc biệt là sử dụng bao bì giấy.

bao giấy

Bao giấy kraft là gì?

Bao giấy kraft là loại bao được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft hóa. Bao giấy kraft thường có các màu như: vàng, trắng, nâu vàng, vàng xám, nâu đen, kem, trắng ngà,…

bao giấy kraft

Hình ảnh: bao giấy kraft 25kg

>>> Tham khảo thêm: Bao phân bón dệt PP chắc chắn | Bền theo năm tháng

Tại sao nên chọn bao giấy kraft?

  • Dễ phân hủy, tái chế

Bao giấy kraft có độ bền, tính dai, chống thấm tốt. Đây là bao bì giấy nên chúng rất dễ phân hủy và tái chế, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  • Có khả năng tái sử dụng nhiều lần

Vì sự tiện lợi, an toàn, màu sắc thanh lịch, thiết kế đơn giản mà bao bì giấy được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi và tái sử dụng nhiều lần. Khả năng tái sử dụng của bao bì giấy giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp bán lẻ tiết kiệm chi phí bao bì, túi đựng. Đồng thời, giúp hạn chế và giảm số lượng rác thải ra ngoài môi trường.

ưu điểm bao giấy kraft

  • Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống

Hiện nay, bao giấy kraft được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm thùng carton, túi giấy đựng thực phẩm, bao bì xây dựng, name card, thẻ tag quần áo, bao thư, thiệp, bìa hồ sơ, sổ tay, giấy handmade,… Và chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm (bao bì, giấy gói bánh, kẹo,…), xây dựng,…

  • Giá thành rẻ

Bao giấy kraft không cầu kỳ về hình thức, kỹ thuật sản xuất đơn giản, nguyên liệu đầu vào rẻ, không dùng nhiều hóa chất và phụ liệu. Do đó, giá thành của bao bì giấy thấp hơn nhiều lần so với các loại bao bì giấy. Điều đó chính là ưu thế và cũng là lợi thế cạnh tranh của bao bì giấy với các sản phẩm bao bì khác trên thị trường.

  • An toàn với con người và môi trường

Vì nguyên liệu đầu vào, vật liệu giá rẻ; hóa chất, phụ gia ít; công nghệ sản xuất và kỹ thuật sản xuất đơn giản nên bao bì giấy rất an toàn với con người và môi trường.

bao giấy kraft thân thiện môi trường sống

Bao bì giấy kraft có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại bao bì khác. Cùng với xu thế bảo vệ môi trường; sống xanh, sạch; lựa chọn sử dụng các sản phẩm an toàn và chất lượng; bao bì giấy chính là một sự lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam đã bắt kịp xu hướng và đang trên đà thay thế dần hoặc hoàn toàn bằng bao bì giấy cho các sản phẩm của mình. Bao Bì Ánh Sáng chính là nơi cung cấp các sản phẩm bao giấy kraft đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và người dùng. Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận đạt chuẩn sản xuất và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: giải pháp bao bì xây dựng – sử dụng chất liệu giấy kraft thân thiện môi trường

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo