La Vie Ra Mắt Sản Phẩm Chai Thủy Tinh Đảm Bảo Tái Chế 100%

1480 Th1 09 2020 04:31

Nhằm hạn chế tối đa tác động đến môi trường và thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn, La Vie lần đầu tiên ra mắt sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chai thủy tinh và đầu tư nguồn lực để đảm bảo vỏ chai sẽ được thu gom, tái chế hoàn toàn và tiếp tục trở lại quy trình sản xuất.

Sản phẩm được đưa ra thị trường lần này là nước khoáng thiên nhiên La Vie chai thủy tinh – La Vie Glass (loại có ga và không ga) với kiểu dáng thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Italy, phù hợp phân khúc khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp. Ngoài ra, một trong những giá trị mà La Vie mang lại thông qua sản phẩm này là quy trình quản lý chặt chẽ nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường.

La vie glass

Hình ảnh: Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên chai thủy tinh La Vie Glass

Cụ thể, vỏ chai sau khi được sử dụng sẽ trải qua 8 bước, từ thu gom đến tái chế để trở thành chai thủy tinh hoàn mới và quay trở lại với người tiêu dùng. Trong đó, La Vie sẽ đầu tư thêm nguồn lực vì việc thu gom và vận chuyển vỏ chai thủy tinh tốn kém hơn và đòi hỏi nhiều nhân lực.

quy trinh tai che lavie gom 8 buoc

Hình ảnh: Mô tả quy trình tái chế La Vie Glass 8 bước

Hiện La Vie là một trong những công ty nước uống đóng chai tại Việt Nam tiên phong thực hiện thu gom chai thủy tinh được bán ra thị trường. Việc đầu tư sản xuất La Vie với bao bì bằng thủy tinh và đảm bảo sự tuần hoàn của sản phẩm là một phần trong chiến lược của La Vie (thành viên của Tập đoàn Nestlé) nhằm giảm thiểu và hướng đến không gây tác động môi trường từ bao bì sản phẩm. Thực hiện cam kết của Tập đoàn Nestlé trên toàn cầu, La Vie hướng đến mục tiêu vào năm 2025 tất cả các vật liệu đóng gói sản phẩm của công ty ra thị trường đều có thể tái chế hoặc tái sử dụng.

Chỉnh sửa và tổng hợp: Bích Tâm

Theo: Thể Thao Văn Hóa

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo