Mẫu Thiết Kế Bao Bì Cafe Đẹp

2312 Th8 05 2019 02:56

Đi bất cứ nơi đầu chúng ta đều thấy được cà phê là đồ uống được khá ưa chuộng, không chỉ riêng tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới có lượng người sử dụng vô cùng lớn. Ngoài chất liệu và hương vị  của cà phê đóng vai trò lớn trong việc thu hút người tiêu dùng, thì thiết kế bao bì cafe đẹp là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Tại sao lại nói thiết kế bao bì cafe đẹp & ấn tượng là yếu tố quan trọng? Bởi hiện nay trên thị trường không ít công ty sản xuất cà phê với chất lượng, hương vị không khác nhau là bao khiến thị trường chuyển sang bão hòa. Thế nên để tạo được sự khác biệt trước đối thủ đòi hỏi chúng ta cần phải có những thiết kế bao bì cà phê sáng tạo gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

16

Hình ảnh: Bao bì cafe đẹp, chất lượng

Tuy nhiên từ trước tới nay, thiết kế bao bì cafe đều chịu sự ảnh hưởng đặc trưng mà có tới 85% công ty  bao bì đều sử dụng cái cái vỏ cafe huyền thoại ấy. Tuy nhiên với nền công nghệ phát triển tiên tiến, hiện đại, màu sắc của bao bì cà phê đã trở nên đa dạng về màu sắc, hình dáng chứ không còn như trước đây.

Nhưng với các thương hiệu cà phê muốn tạo được phong cách riêng cho mình thì màu sắc, bố cục, phông nền vẫn là điểm quan trọng giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu.

Chung quy lại chúng ta cần có thiết kế bao bì cà phê đẹp, ấn tượng và sáng tạo sẽ giúp thu hút về người tiêu dùng với mục đích truyền thông, quảng bá thương hiệu cao hơn.

Một số ý tưởng thiết kế bao bì cafe đẹp & ấn tượng

Mẫu thiết kế bao bì cà phê đơn giản

Ngoài các thiết kế bao bì cafe sống động có khả năng thu hút người tiêu dùng, nhiều thương hiệu nghĩ rằng các mẫu thiết kế bao bì cà phê tối giản lại không hiệu quả là sai lầm lớn của nhiều công ty thiết kế.

17

Hình ảnh: Bao bì cafe đẹp

Với các sản phẩm bao bì cafe sử dụng bao bì giấy với màu truyền thống lâu nay với thiết kế hình ảnh thương hiệu ngay tại vị trí trung tâm bao bì. Tạo sự khác biệt so với các thiết kế bao bì cà phê khác, điều này khiến cho người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ và khả năng gợi nhớ lại khá cao.

Mẫu thiết kế bao bì cà phê từ thương hiệu

Với các mẫu thiết kế bao bì cafe được tạo thành dựa vào thương hiệu như màu sắc, ký hiệu hay biểu tượng đặc trưng,.. bằng sự kết hợp hài hòa sẽ tạo ra giữa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu như hạt cafe hay tách cà phê,  tạo ra ấn tượng mạnh mẽ khiến khách hàng liên tưởng tới mỗi khi nói đến cà phê.

18

Hình ảnh: Bao bì cafe

 Cảm hứng thiên nhiên

Hầu hết sống trong môi trường nhà cao tầng, xe cộ ngột ngạt khiến cho những hình ảnh môi trường thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, tự do và tươi mới hơn.  Thế nên với đồ uống như cà phê thì điều này càng đóng vai trò quan trọng.

Với việc gợi nhắc tới những nông trường cà phê bạt ngàn hay những người nông dân cặm cụi tới ngày thu hoạch thành quả. Điều này tạo ra cảm giác gần gũi với thiên nhiên môi trường và đặc biệt khẳng định nguồn  gốc xuất xứ của sản phẩm.

uuuu

Hình ảnh: Bao bì cafe đẹp

Cảm hứng hương vị

Với những thiết kế bao bì cafe lấy cảm hứng từ hương vị sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm giác thèm muốn thưởng thức tách cafe hơn bao bì giờ hết. Với những mãu thiết kết lồng ghép hạt cà phê thơm ngon hay tách cà phê nóng nghi ngút khói trong logo thương hiệu. Điều này khiến khách hàng có cảm giác được hưởng thụ và thư giãn nhẹ nhàng.

20

Hình ảnh: Bao bì cafe đẹp

Với các mẫu thiết kế bao bì cà phê càng diễn ra chân thực và ngon mắt sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Và không chỉ áp dụng được cho thiết kế bao bì cà phê mà nên sử dụng đối với ngành thực phẩm.

Một số mẫu thiết kế bao bì cafe đẹp khác hiện nay:

22

Hình ảnh: Bao bì cafe 

23

 Hình ảnh: Bao bì cafe đẹp

in bao bi cafe

Hình ảnh: Mẫu bao bì cafe đẹp

in bao bi giay

Hình ảnh: Mẫu bao bì cafe đẹp

thiet ke bao bi ca phe dep Hình ảnh: Mẫu bao bì cafe đẹp

Xem thêm>> Công Ty Sản Xuất Và In Ấn Bao Bì Cafe Tại TP.HCM

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo