Mẫu Thiết Kế Bao Bì Giấy Kraft

2540 Th8 05 2019 01:40

Làm sao để có thể biết được như thế nào là một mẫu thiết kế bao bì giấy kraft đẹp và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây chắc hẳn là một câu hỏi khó với hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay nhà sản xuất bao bì đóng gói sản phẩm. Bởi ngoài yếu tố  ấn tượng và thu hút người tiêu dùng thì thiết kế bao bì kraft cần phải quảng bá được thương hiệu.

Thế nên để giải đáp được vấn đề này hãy cùng tìm hiểu để có thể tạo ra được mẫu thiết kế bao bì giấy kraft 25kg ấn tượng.

1

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft

Bao bì kraft là gì?

Chắc hẳn đối với các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân chưa biết được bao bì giấy kraft khi mà tên gọi thông dụng của loại bao bì này tại Việt Nam được biết tới là bao bì xi măng. 

Bao bì kraft (tên thông dụng: bao bì xi măng) được làm từ chất liệu giấy kraft. Đây là một dạng nguyên liệu chính là  bột giấy hóa học của gỗ mềm được xử lý qua quá trình kraft.

in tui giay gia re quan 7 hcm 1

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft

Đặc điểm nhận dạng của giấy kraft là có những màu đặc trưng vàng, nâu vàng, xám nâu. Và hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã tạo ra được các loại giấy kraft đa dạng màu sắc hơn như giấy trắng, kem, vàng xám… phục vụ cho nhu cầu in ấn bao bì giấy kraft.

Ưu điểm của bao bì giấy kraft trong đời sống 

Được biết rằng bao bì giấy kraft dù không có được các tính năng bền chắc, chịu lực tốt như bao bì nhựa, bao bì nilon tuy nhiên bao bì giấy lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Đặc biệt được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề lĩnh vực như chưa đựng hóa chất, bao bì giấy đựng hạt nhựa, bao bì đựng sản phẩm,.v.v

Lý do mà bao bì giấy kraft dần thay thế vị trí độc tôn của bao bì nhựa, bao bì nilon hiện nay bởi :

  • Bao bì kraft có đặc tính cơ học bền, dài và đặc biệt là chống thấm tốt hơn so với bao bì nhựa, nilon.
  • Ngoài ra sau khi in ấn bao bì giấy kraft tạo hình ảnh in ấn sáng nét và khả năng giữ được mực tốt.

2

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft

Không những vậy bao bì giấy kraft có thể dễ dàng được tái chế để sử dụng như tạo thành bao bì giấy carton. Nếu trường hợp không thể tái chế thì bao bì giấy kraft cũng không gây ô nhiễm môi trường do tính năng dễ dàng bị phân hủy.

Và đảm điểm nổi trội khiến người tiêu dùng lựa chọn bao bì giấy kraft thay vì bao bì nilong hay bao bì nhựa truyền thống đó chính là bao bì kraft không chứa chất gây hại cho sức khỏe.

Cuối cùng một yếu tố được các nhà sản xuất khá ưa chuộng đối với bao bì giấy kraft đó chính là quy trình sản xuất nhanh chóng, giá thành rẻ hơn rất nhiều .

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-bi-nhua-pp-ghep-giay-kraft.html

Tổng hợp các mẫu thiết kế bao bì giấy kraft đẹp, ấn tượng

Với một mẫu thiết kế bao bì giấy kraft ấn tượng sẽ tạo ra sự chú ý của người tiêu dùng về sản phẩm hơn so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài công dụng bảo quản hàng hóa sản phẩm, mô tả giới thiệu hay quảng bá thương hiệu mà nó ảnh hưởng khá lớn tới lựa chọn mua hàng.

Theo đó với các thiết kế bao bì giấy kraft bình thường thì sau khi sử dụng thường bị bỏ đi. Nhưng với các thiết kế bao bì giấy kraft sáng tạo, độc đáo lại hoàn toàn ngược lại thường được giữ lại tới 80%.

Cùng tham khảo qua một số mẫu thiết kế bao bì giấy kraft sáng tạo, độc đáo và ấn tượng.

Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft có quai cầm

Tạo sự tiện lợi cho việc mua sắm của người tiêu dùng cũng như thói quen xách hàng  hóa, mẫu thiết kế bao bì kraft có quai cầm là một trong những loại bao bì được các ngành thực phẩm, may mặc,… ưa chuộng.

3

Hình ảnh: Mẫu bao bì hộp giấy kraft

Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft không quai

Tạo thuận tiện cho quá trình vận chuyển, đóng gói hàng hóa. Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft không quai thường được dùng trong ngành thực phẩm.

4

Hình ảnh: Mẫu bao bì giấy kraft đựng thực phẩm

5

Hình ảnh: Mẫu bao bì giấy kraft đựng thực phẩm

Với những thiết kế bao bì giấy kraft viết tay thườnglà những hình ảnh đơn giản với font chữ viết được in lên bao bì  giấy kraft. Và những mẫu thiết kế bao bì kraft này thường khá gần gũi và thân thiện với hầu hết người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế bao bì giấy kraft trong công nghiệp

Dùng trong các ngành công nghiệp như xây dựng: chứa xi măng, vật liệu trét tường, keo dán… 

hinh anh bao bi kova 1

Hình ảnh: Mẫu bao bì giấy kraft đựng bột trét tường

hinh anh bao bi giay kraft 2 1

Hình ảnh: Mẫu bao bì đựng xi măng

Với các chia sẻ trên đây chắc chắn rằng câu hỏi phía trên về cách làm sao để có được thiết kế bao bì giấy kraft đẹp, ấn tượng đối với các công ty, nhà sản xuất chắc chắn đã được giải quyết. Hy vọng với bài viết này quý khách hàng có thể lên được ý tưởng cho một thiết kế bao bì kraft hiệu quả cho sản phẩm của mình.

Xem thêm>> Top Các Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giấy Kraft Uy Tín, Chất Lượng Tại Việt Nam

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo