Mẫu Thiết Kế Bao Bì Mỹ Phẩm

520 Aug 05 2019 06:04

Có thể nói rằng thiết kế bao bì mỹ phẩm chính là yếu tố chính để tạo dựng lòng tin của người mua hàng. Đặc biết đối với một ngành vô cùng nhạy cảm và nó liên quan tới sắc đẹp chính vì vậy ngoài việc thiết kế càng được được đánh giá cao. Và làm sao để một thiết kế bao bì mỹ phẩm phải toát lên được vẻ đẹp vừa tinh tế vừa sang trong mà còn mô tả thương hiệu đối với người mua hàng.

Hình ảnh: Bao bì mỹ phẩm

Do đó hãy cùng đi phân tích và tìm hiểu những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng giúp các doanh nghiệp, công ty có thể bán được sản phẩm mỹ phẩm cao nhất.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng yếu tố tạo nên niềm tin!

Hiện nay với vô vàn sản phẩm mỹ phẩm chất lượng của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín khiến các sản phẩm trở nên tương đồng. Nhưng để người tiêu dùng quan tâm chú ý tới sản phẩm và quyết định mua sản phẩm của công ty. Thì thiết kế bao bì mỹ phẩm quyết định tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng tới 64% (số liệu nghiên cứu của công ty MeadWestvaco MWV).

Mặt khác với một sản phẩm có thương hiệu nhưng thiết kế bao bì sơ sài sẽ khó nhận được sự tin tưởng đó là hàng chất lượng.

Thế nên thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng, hấp dẫn với màu sắc độc đáo sẽ giúp cho khách hàng có được lòng tin và lựa chọn sản phẩm ngay.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp  ấn tượng có hiệu quả thế nào

Hiện nay hầu như doanh nghiệp, công ty ở bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình chứ không gì ngành mỹ phẩm.

Hình ảnh: Bao bì mỹ phẩm

Thế nên thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện được thương hiệu của công ty một cách rõ ràng nhất. Và có  thể đẩy mạnh doanh số bán hàng hiệu quả hay không cũng nhờ vào mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm. Tuy nhiên nhiều công ty không nắm rõ được hiệu quả mà thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng mang lại. Mà họ cứ nghĩ rằng với thương hiệu của mình, thiết kế bao bì không cần thiết bởi bao bì chỉ để chứa đựng sản phẩm và cung cấp thông tin. Đặc biệt khi thiết kế bao bì mỹ phẩm thì họ chỉ làm cho có, hời hợt thiếu quan tâm tới nhiều mặt khác chỉ sử dụng những thiết kế giá rẻ.

 

Bởi vậy tại sao chúng ta không tập trung vào nghiên cứu, phát triển và thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng chuyên nghiệp từ thủa ban đầu. Không những tăng cao doanh số bán hàng mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất tốt nhất.

Ngoài ra một số lưu ý trước khi thiết kế bao bì mỹ phẩm mà các công ty cần phải lưu ý :

– Để thiết kế mẫu mã bao bì mỹ phẩm độc đáo ấn tượng và hiệu quả thì cần phải cung cấp đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, thương hiệu công ty trên bao bì sản phẩm.

– Ngoài ra màu sắc, kiểu dáng, họa tiết hay chức năng của sản phẩm cũng được in ấn rõ ràng, phù hợp với từng nhu cầu đối tượng.

Và một số mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như  :

Hình ảnh thiết kế bao bì mỹ phẩm dạng chai lọ và hộp nhựa

Hình ảnh mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm hộp giấy và nhựa

Hình ảnh mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm bằng kim loại và nhựa

Thiết kế mẫu mã bao bì nhận diện thương hiệu khách sạn Sakura của Nhật Bản

Chúng ta có thể thấy, tùy vào mỗi thương hiệu thì thiết kế bao bì mỹ phẩm sẽ có gam màu đặc trưng và kiểu dáng khác biệt. Điều này sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng so với các sản phẩm cùng loại.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể thấy rõ được tầm quan trọng của mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm hiện nay.

Viết bình luận

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.