Nơi Mua Bao Bì Keo Dán Gạch Uy Tín – Top 5 Tại TPHCM

403 Th6 22 2021 07:47

Mua bao bì keo dán gạch ở những địa chỉ uy tín, chất lượng giúp doanh nghiệp bảo quản sản phẩm tốt nhất. Từ đó, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo và an toàn hơn.

Bảo quản keo dán gạch không đúng cách gây nên những mối nguy hiểm gì?

Keo dán gạch là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, đã xảy ra rất nhiều trường hợp bong tróc gạch ốp lát trong thời gian gần đây. Điều này không chỉ làm giảm đi uy tín của doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho con người.

Phần gạch lát khi tróc ra sẽ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, khiến người đi dễ vấp ngã. Ngoài ra vẫn có những trường hợp gạch ốp tường lỏng lẻo, bong ra và rơi xuống. Đặc biệt là tại các công trình xây ở nơi có sự rung lắc mạnh thường xuyên như đường quốc lộ thì trường hợp gạch ốp lát rơi ra lại dễ dàng hơn nếu không được kiểm tra chặt chẽ.

Phần gạch lát dễ bị tróc do sử dụng keo dán gạch kém chất lượng

Phần gạch lát dễ bị tróc do sử dụng keo dán gạch kém chất lượng

Bảo quản bằng bao bì keo dán gạch kém chất lượng, điều kiện nhà xưởng chật hẹp, ẩm mốc,… chính là một trong những nguyên nhân chính gây mất thẩm mỹ và thiếu an toàn trong các công trình xây dựng. Sản phẩm tiếp xúc với độ ẩm, nắng, mưa,… thất thường mà không được bảo vệ sẽ dễ bị hư hỏng, không còn công dụng tối ưu như ban đầu.

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, mà còn là mối đe dọa cho những người thi công, người ở trong công trình đó.

>>> Tham khảo thêm: bao pp tráng keo – giải pháp bao bì dành cho doanh nghiệp

Làm sao để keo dán gạch giữ nguyên được chất lượng vốn có?

Để keo dán gạch không giảm đi chất lượng, doanh nghiệp không chỉ cần xây dựng một nhà kho chứa hàng “bài bản” mà còn phải nên đầu tư vào một loại bao bì chuyên dụng. Chúng có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm bất kể nắng mưa hay các tác động khác từ bên ngoài.

Cần bảo quản keo dán gạch đúng cách bằng bao bì chuyên dụng

Cần bảo quản keo dán gạch đúng cách bằng bao bì chuyên dụng

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp bao bì keo dán gạch với chất lượng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để không bị “tiền mất, tật mang” thì bạn nên tham khảo trước một số địa chỉ trên thị trường để có sự lựa chọn thích hợp.
Mua bao bì keo dán gạch chất lượng, doanh nghiệp nên khảo sát trước:

 • Thâm niên kinh nghiệm
 • Mức độ uy tín với các khách hàng khác
 • Cách làm việc của nhân viên
 • Quy mô nhà xưởng, máy móc
 • Các sản phẩm đã thiết kế trước đó
 • Báo giá cụ thể, rõ ràng

Đâu là địa chỉ mua bao bì keo dán gạch uy tín TPHCM?

Một trong những địa chỉ mua bao bì keo dán gạch chất lượng cao mà doanh nghiệp nên hợp tác hiện nay tại TPHCM chính là Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng cho ra đời các sản phẩm ấn tượng cung cấp đến các công ty lớn trên toàn quốc.

Tại Bao Bì Ánh Sáng sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, quy mô nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo các sản phẩm với chất lượng đồng bộ và tính thẩm mỹ cao. Các mẫu mã thiết kế bao bì keo dán gạch của chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, đảm bảo ấn tượng và đặc biệt là không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Các thiết kế bao bì keo dán gạch của BBAS trên thị trường

Các thiết kế bao bì keo dán gạch của BBAS trên thị trường

Bao Bì Ánh Sáng sử dụng chất liệu vải PP dệt, có thể ghép với giấy kraft, giấy couche hoặc màng OPP tùy theo nhu cầu của quý khách. Hiện tại, sản phẩm bao bì keo dán gạch của Bao Bì Ánh Sáng đã được rất nhiều đơn vị uy tín trên thị trường tin dùng.

>>> Xem thêm: bao đất sạch – giải pháp đóng gói hiệu quả

Sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo:

 • Bền chắc, không bung, bể trong quá trình bảo quản và vận chuyển
 • Chống ẩm, chống thấm tốt, ngăn cách sản phẩm tuyệt đối với môi trường bên ngoài
 • Giúp keo dán gạch giữ nguyên được chất lượng khi đến tay khách hàng
 • Thiết kế mẫu mã đa dạng, ấn tượng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu
 • Thiết kế đúng yêu cầu
 • Giao hàng tận nơi đúng hẹn trên toàn quốc

Đầu tư vào những giải pháp đóng gói chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho con người, giữ thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp bạn nâng cao uy tín trong lòng khách hàng. Nếu có nhu cầu mua bao bì keo dán gạch số lượng lớn, doanh nghiệp đừng quên liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn.

đặt hàng ngay

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo