Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Xi Măng Chất Lượng Cao Số Lượng Lớn

449 Th10 23 2021 13:43

Các tòa chung cư, trung tâm thương mại liên tục mọc lên làm nhu cầu về vật tư như xi măng, bột trét tường, sơn,… cũng nâng cao vọt. Vậy, công ty làm sao cạnh tranh mặt hàng này trên thị trường? Một nhà máy phân phối bao bì xi măng uy tín sẽ có những mẫu mã ấn tượng, chất lượng giúp bạn marketing sản phẩm hiệu quả.

Bao bì xi măng là gì?

Bao bì xi măng là sản phẩm chuyên dụng để đựng xi măng trong ngành xây dựng. Chúng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thể dễ tái chế tiêu dùng lại nên ko gây ảnh hưởng tới môi trường.

cac loai xi mang pho bien tren thi truong 2 min

Hiện giờ, ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta ưa thích bao bì ba lớp KPK (2 lớp giấy kraft và 1 lớp PP) để đóng gói xi măng thương phẩm 50 kg. Bao KPK có dạng ống trụ, gấp dệt và may kín 2 đầu. Phần góc đầu bao sở hữu miệng van để nạp xi măng vào, mặt ngoài mang những thông tin như: logo thương hiệu, địa chỉ, nhà sản xuất, cách bảo quản,… không những thế, những sản phẩm khác trên thị trường như: bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP,… cũng đều với tính bền chắc, dẻo dai và khả năng hút ẩm cao cộng với chi phí tốt nên được đa dạng đơn vị ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Bao Bì Giấy Đựng Hạt Nhựa Đẹp

Quy trình công đoạn cung cấp bao bì xi măng

Các trang thiết bị, vật tư nhu yếu để cung ứng bao bì xi măng thường được nhập khẩu từ nhiều đất nước. Để sản xuất ra những vỏ bao, người ta dùng những vật liệu như: nhựa hạt PP, giấy Kraft, mực in, chỉ khâu và các phụ gia,…. quy trình sản xuất bao bì xi măng của các cơ sở sản xuất thường sẽ theo các bước tiêu chuẩn như:

Kéo sợi -> Dệt -> In ấn –> Tráng ghép –> Cắt dán –> May lồng –> Đóng gói thành phẩm

Đây là quy trình khép kín bắt đầu từ khách hàng đặt mẫu mã tới lúc nhận được thành phẩm nhằm đảm bảo được chất lượng bao bì nhận được luôn là tốt nhất. Bao xi măng được xem là chất lượng vì đáp ứng được 3 yếu tố sau:

  • Khả năng hút ẩm
  • Khả năng chống thấm nước
  • Khả năng chứa đựng
nhà máy sản xuất bao bì xi măng

Công đoạn kéo sợi và dệt vải được làm từ máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất bao xi măng

Đâu là nhà máy cung cấp bao bì xi măng tiên tiến nhất khu vực miền Nam?

Hiện tại phần lớn công ty cung ứng bao bì xi măng tại TP.HCM. Trong đó, Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty in ấn, kiểu dáng độc đáo với trên 10 năm kinh nghiệm. Nhà máy cung ứng bao bì xi măng của chúng tôi có công suất lớn, nhập khẩu từ nước ngoài và cho có mặt trên thị trường những sản phẩm đồng bộ về bề ngoài, chất lượng. Tại Ánh Sáng, một vài mẫu bao bìđược đơn vị tin tưởng sử dụng trong ngành xây dựng như: bao bì giấy in offset, bao giấy kraft 25kg, bao bì nhựa BOPP. Hiện nay ba sản phẩm này được cung cấp trên cùng dây chuyền.

 

nhà máy sản xuất bao bì xi măng

Bao bì giấy kraft đựng xi măng của Bao Bì Ánh Sáng

 

Trong suốt giai đoạn hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng đổi mới nghệ, đầu tư cơ sở vật chất để cho xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng, mẫu mã nhiều phù hợp có các đề xuất của quý quý khách. Bao bì xi măng chính là giải pháp đóng gói hữu hiệu, có thông điệp mà công ty muốn truyền đạt tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, sản phẩm còn thân thiện môi trường và người tiêu dùng.

Bao bì Ánh Sáng thiết kế ra các sản phẩm bao bì chất lượng, độc quyền có giá thành thấp. Nếu như đặt hàng số lượng lớn, quý đơn vị sẽ được lợi nhiều giảm giá khác.

Dùng bao bì xi măng – bao bì giấy kraft – trong ngành nghề xây dựng giúp công ty tiết kiệm giá tiền và nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt các quý khách. Ngoài ra, có đặc tính dễ tái chế và phân hủy nên sản phẩm không gây hại tới môi trường quanh đó. Gọi ngay đến nhà máy sản xuất bao bì xi măng uy tín – Bao Bì Ánh Sáng để được giải đáp cụ thể.

>>> Tham khảo thêm: bao bì phụ gia – lựa chọn an toàn cho nhà thầu

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo