Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Ấn Tượng

1143 Th12 09 2019 04:38

Bao bì sản phẩm có thể được xem là đại diện cho hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng phải đi cùng một bao bì với thiết kế xứng tầm. Trong ngành xây dựng cũng vậy, thông thường các sản phẩm ngành này là các loại nguyên vật liệu xây dựng thì chức năng bảo vệ nguyên vật liệu bên trong của bao bì đặc biệt quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, tận dụng hết mức lợi thế có thể có từ bao bì, các doanh nghiệp không quên đầu tư in ấn những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng giúp góp phần trong công cuộc Marketing.

bao bi bot tret tuong cua mot so hang khac 3

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về giải pháp bao bì xây dựng và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp.

Các loại bao bì chuyên dụng cho vật liệu xây dựng:

Bao bì giấy Kraft

  • Đây là loại bao bì rất quen thuộc đối với người tiêu dùng, ứng dụng nhiều trong đời sống và thường được gọi với cái tên thân thuộc là bao bì xi măng. Bao bì này chuyên dụng để chứa đựng xi măng.
  • Bao bì có độ bền cơ học cao, khả năng hút ẩm rất tốt nhờ làm từ giấy kraft. Điều này giúp bao bì có tính chất dẻo dai và bảo quản rất tốt sản phẩm ở dạng bột, bụi. Nhờ sản xuất kết hợp với vải dệt PP mà bao bì có khả năng chịu lực tốt hơn.
  • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và có thể tái chế.
  • Hạn chế: Bao bì này dùng công nghệ in flexo cho nên chỉ in được những hình ảnh đơn sắc. Vì thế nên trông có phần hơi đơn điệu.

v

Mẫu bao bì giấy kraft của xi măng Cẩm Phả

Bao bì BOPP

  • Là loại bao bì sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại để sản xuất, gồm các bước : tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm.
  • Bao bì có khả năng chống nước rất tốt do thân bao được làm bằng nhựa. Loại bao bì này rất được ưa chuộng sử dụng cho những sản phẩm cao cấp như bột dán tường, keo dán gạch,…
  • Kỹ thuật in ống đồng được xem là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất trong công nghệ in bao bì, in được hình khó, phức tạp. Nhờ đó có thể cho ra những hình ảnh đẹp đáp ứng yêu cầu cao, màu sắc thành phẩm chân thực. Vì thế mang lại lợi ích quảng bá sản phẩm rất tốt và tạo nên được dấu ấn riêng trên thị trường nhờ sự độc đáo, thu hút.

bao bi xay dung 2

Hình ảnh minh họa mẫu bao bì xây dựng BOPP

Bao bì vật liệu mới

  • Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế đáy vuông độc đáo. Hiện tại có rất ít công ty sản xuất bao bì có thể sản xuất loại bao bì này.
  • Bao bì vật liệu mới bảo quản sản phẩm xây dựng rất tốt. Thân bao được làm bằng nhựa cho khả năng chống thấm nước rất tốt. Bên trong được lồng giấy kraft tạo hút ẩm giúp sản phẩm không bị vón cục. Loại bao bì này rất thích hợp dùng cho sản phẩm như keo dán gạch, bột trét tường,…
  • Bao bì còn sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại in được những mẫu thiết kế chi tiết, màu sắc nhiều, khó in chuẩn. Nhờ đó nâng cao tính năng quảng bá sản phẩm, dễ dàng tạo nên thương hiệu riêng và chuyên nghiệp.

2 4

Hình ảnh minh họa mẫu bao bì xây dựng vật liệu mới

>>> Xem thêm: bao kp đựng hạt nhựa – được làm từ chất liệu giấy tiện dụng, thân thiện môi trường

Câu chuyện thời đại mới: khi thiết kế bao bì đẹp không còn là sự lựa chọn!

Sở hữu mẫu thiết kế bao bì đẹp không còn là lựa chọn của doanh nghiệp mà đã trở thành luật ngầm bắt buộc trong giới kinh doanh.

Câu hỏi không còn là “Có nên đầu tư cho mẫu thiết kế bao bì đẹp hay không?” mà phải là “Phải làm sao để sở hữu mẫu thiết kế bao bì đẹp?”

NEN HAY PHAI

SHOULD or MUST?

Chính vì thị hiếu thị trường ngày càng thay đổi và khách hàng trở nên khắt khe, yêu cầu cao hơn đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm của doanh nghiệp bạn không phải độc quyền, chúng ta còn đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và không trực tiếp với đa dạng các sản phẩm thay thế.

Đối với ngành xây dựng, tuy không gay gắt như thị trường hàng hóa tiêu dùng nhưng cũng không thuộc diện ngoại lề.

=> Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Bao Bì Sản Phẩm Trong Hoạt Động Sản Xuất Thương Mại

Những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng – đẹp và chất lượng

bao bi xay dung 1

Mẫu bao bì sản phẩm xây dựng ấn tượng

cac loai xi mang pho bien tren thi truong 2 min

Mẫu thiết kế bao bì xi măng Cotec

bao bi xay dung 9

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm keo dán gạch

a2

 Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm bột trét tường

bao bi xay dung 1 1024x418 1

 Mẫu thiết kế bao bì bột trét tường cao cấp Kova 

Thiết kế bao bì mang lại lợi thế rất lớn để phát triển trên thị trường, giúp doanh nghiệp định vị rõ nét về hình ảnh trong tâm trí người tiêu dùng. Vì vậy, để thiết kế bao bì chất lượng, chuyên nghiệp và mang lại nhiều lợi ích nhất có thể, bạn có thể đang phân vân chưa biết hướng đi, cách làm thì hãy tham khảo các công ty thiết kế và sản xuất bao bì xây dựng chất lượng nhất TẠI ĐÂY

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo