Phân Loại Và Ứng Dụng Của Bao PP Cũ Trong Nông Nghiệp

519 Th3 09 2021 09:55

bao PP cũ là các bao bì pp đã qua sử dụng nhưng vẫn sở hữu khả năng tái sử dụng để đựng vật liệu xây dựng, đất cát…hoặc để tái chế nhựa PP. Theo dõi bài viết dưới đây của Bao Bì Ánh Sáng để hiểu rõ hơn về ứng dụng của chiếc bao này.

Bao pp cũ là gì?

Bao bì nhựa PP được tạo ra từ hạt nhựa PP nguyên sinh hiệu (1102K, T3034) nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc những nhà máy uy tín trong nước. Sản phẩm có màu sắc chủ yếu là  trong suốt  hoặc trấng sữa. không những thế, giả dụ muốn bao phân bì phổ quát màu sắc khác thì phải trải qua giai đoạn phối trộn có những chiếc hạt nhựa màu Masterbatch. Bao nhựa PP có khả năng chịu lực phải chăng, chống va đập mạnh và rất cứng cáp. Sản phẩm có thể hài hòa có những vật liệu khác như: màng OPP, giấy couche,giấy kraft…

Bao bì PP cũ hay còn gọi là bao pp phế liệu là những bao đã được dùng nhưng vẫn sở hữu thể tái dùng. Chúng được chia làm những dòng cụ thể là:

 • Bao phế liệu loại 1:Hàng sạch sẽ tái chế ngay được như bao pp màu trắng sở hữu in chữ chỉ dùng qua 1 lần đựng các mẫu hàng hóa sau đây sẽ dành đầu tiên tìm mang giá cao nhất
 • Bao phế liệu loại 2: những bao pp xanh, vàng, đỏ, nâu,… nhưng vẫn tiêu dùng vật liệu keo PP nguyên sinh để cung cấp. tỉ dụ : bao cám xanh, đỏ của các đơn vị thức ăn chăn nuôi …
 • Bao phế liệu loại 3: Bao dùng nguyên liệu là hạt nhựa đã qua tái chế một lần rồi. Ví dụ: Bao Hồng Chúng, Bao pp xanh và trắng với hai sọc sử dụng đựng mì lát, hạt điều….chúng rất nhanh bị mục nát và rách khi sử dụng.

Bao PP cũ

Các dòng bao pp cũ bây giờ trên thị phần

Ứng dụng và ưu điểm của chiếc bao PP cũ

Bây giờ, bao pp cũ được áp dụng phổ biến, phổ thông trong rộng rãi lĩnh vực, như:

 • Bao pp đựng nước đá
 • Bao đựng đường
 • Bao cất vật liệu vun đắp
 • Bao cất thức ăn chăn nuôi, khoáng sản, rác thải, bột gỗ, đựng phế liệu…
 • Làm nguyên liệu sản xuất hạt nhựa PP tái sinh

Nhược điểm

 • Vì là bao đã qua dùng nên chất lượng của chúng không được đảm bảo như bao bì pp mới. Chúng dễ bị bung, rách trong công đoạn tiêu dùng. Điều này khiến những sản phẩm đựng bên trong ko được bảo quản phải chăng và có thể xảy ra trạng thái thất thoát về số lượng.
 • Những bao pp cũ thường ko đảm bảo về tính thẩm mỹ. Do vậy chúng không thể tạo được ấn tượng sở hữu người dùng hàng. Và đặc biệt, không tạo lập được nhãn hàng doanh nghiệp trong lòng các bạn.
 • Chỉ với thể tiêu dùng trong một khoảng thời gian ngắn.

công dụng của bao bì pp cũ

Bao bì pp dệt sở hữu phổ biến giảm thiểu khi dùng

Hi vọng những thông báo trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc có nên sử dụng bao pp cũ. Nhưng theo ý kiến của chúng tôi, bên nên mua những dòng bao bì nhựa pp mới, vì chúng sẽ mang lại cho bạn đa dạng ích lợi bất thần như bảo quản tốt sản phẩm, nâng cao độ nhận mặt thương hiệu, gia nâng cao doanh số bán hàng.

Xem thêm: bao pp trong –  Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo