Tại Sao Nên Thiết Kế Bao Bì Gạo Chuyên Nghiệp?

1890 Th9 19 2019 07:10

Có thể nói rằng thiết kế bao bì có tầm ảnh hưởng rất lớn tới nhiều ngành nghề, đặc biệt trong đó là ngành sản xuất gạo. Theo đó hiện tại dù Việt Nam là một nước xuất khẩu gạo thuộc top đầu của khu vực châu Á tuy nhiên trên thị trường vẫn chưa có chỗ đứng. Và nguyên nhân chủ yếu là bởi thiết kế bao bì gạo chưa tạo được định vị thương hiệu rõ ràng. Ngoài ra việc không thiết kế bao gạo chuyên nghiệp chúng ta còn bỏ lỡ nhiều cơ hội, lợi ích khác.

nen mua bao bi pp det dung gao o dau gia tot nhat‎ hinh anh3

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì đựng gạo – Bao Bì Ánh Sáng.

Lợi ích của thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp

Có thể thấy được thiết kế bao bì gạo có tầm quan trọng như thế nào khi mà nó giúp nhận diện và nâng cao thương hiệu sản phẩm.

Đặc biệt với một thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể nhân biết và dễ dàng phân biệt được sản phẩm gạo của công ty bạn với các sản phẩm khác. Đặc biệt tạo được lòng tin của người sử dụng đối với sản phẩm gạo của đơn vị mình.

Với những thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp, đẹp hay ấn tượng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Chính vì thế mà giá trị sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu công ty được nâng lên tầm cao mới.

tam quan trong cua bao bi dung gao 800x400 1

Hình ảnh: Mẫu bao bì đựng gạo

Xem thêm>> Bao Bì Đựng Gạo – Nâng Tầm Giá Trị Thương Hiệu Gạo Việt

Tại sao nên thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp?

Và để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của thiết kế bao đựng gạo trong ngành sản xuất, xuất khẩu gạo thì bạn hãy cùng BAOBIVIETNAM tìm hiểu 6 lý do dưới đây để có một cách nhìn đúng đắn đầy đủ hơn về vai trò của các mẫu bao bì gạo đẹp.

Tạo ấn tượng cho khách hàng

Thiết kế bao bì gạo đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm sản phẩm của bạn được nổi bật hơn so với các đối thủ trong ngành. Chính điều này sẽ tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng và thu hút được sự quan tâm nhiều hơn. 

thiet ke bao bi gao chuyen nghiep1

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp

Xem thêm>> Nên mua bao bì đựng gạo ở đâu?

Tạo sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm

Với một sản phẩm có thiết kế bao bì ấn tượng, chất lượng sẽ khiến người tiêu dùng cảm giác an tâm và tin tương hơn. Đặc biệt với thiết kế bao bì gạo cao cấp làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được chứa đựng bên trong.

Rice Packaging 1

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo

Tăng doanh số bán hàng

Hầu như người tiêu dùng đều mua sản phẩm theo cảm xúc tới 80%. Có bao giờ chỉ vì thiết kế bao bì ấn tượng hay vì mấu mã ấn tượng của sản phẩm nào đó mà bạn vẫn mua mặc dù không có nhu cầu sử dung. Chính vì vậy thiết kế bao bì gạo cũng vậy giúp tăng doanh số bán hàng cao hơn.

thiet ke bao bi gao chuyen nghiep2

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì đựng gạo chuyên nghiệp

Tạo ấn tượng về thương hiệu

Bao bì là phương tiện truyền thông tin hữu ích và bền bỉ nhất đển người tiêu dùng về thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Ví dụ một sản phẩm được đựng trong bào bì chất lượng sẽ được người tiêu dùng lựa chọn và đặc biệt thương hiệu của sản phẩm cũng được người tiêu dùng ghi nhớ tái sử dụng trong những lần tiếp theo.

bao bi gao viet nam 1

Hình ảnh: Mẫu bao bì dệt PP đựng gạo

Chống hàng giả hàng nhái hiệu quả

Với mọi mặt hàng luôn bị làm giả làm nhái, không riêng gì trong ngành gao thế nên  bao bì chính là rào cản khó khăn đối với các sản phẩm làm giả sản phẩm của bạn. Bởi nếu một thiết kế bao bì gạo đẹp, ấn tượng và chất lượng giúp bạn khẳng định được thương hiệu đối với người tiêu dùng.

thiet ke bao bi gao chuyen nghiep3

Hình ảnh: Mẫu thiết kê bao bì đựng gạo đẹp

Điểm cần lưu ý khi thiết kế bao bì gạo

Có thể nói rằng thiết kế bao pp đựng gạo nó cũng tương tự như thiết kế các bao bì thực phẩm, chúng ta cần phải tạo điểm nhấn nổi bật trong bố cục.

Hay việc để thu hút sự quan tâm của người mua hàng bằng thiết kế sản phẩm bao bì gạo cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là màu sắc. Chính vì vậy màu sắc thiết kế có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm khác trong phân khúc.

Ngoài ra cách phân bố màu sắc trên thiết kế bao bì gạo cũng cần được sắp xếp hợp lý bằng cách  chọn một gam màu chủ đạo được hỗ trợ nổi bật nhờ các gam màu phụ khác tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

thiet ke bao bi gao chuyen nghiep4

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì đựng gạo 5kg.

Hiện nay thiết kế bao bì gạo luôn để khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trọng tạo sư uy tín và chất lượng của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Chắc chắn với những thông tin trên đây đã giải thích rõ việc tại sao nên thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp rồi chứ. Đặc biệt để tham khảo qua các mẫu mã sản phẩm hay công ty sản xuất bao bì gạo uy tín hãy truy cập ngay vao BAOBIVIETNAM.NET để có thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Xem thêm>> Danh Sách Công Ty Sản Xuất Bao Bì Gạo Có Thiết Kế Ấn Tượng

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo