Top 10 Công Ty In Ấn Và Sản Xuất Bao Bì Giấy Lớn Tại Việt Nam

1671 Th5 16 2019 08:26

Hiện nay bao bì giấy thông thường được sản xuất bằng nguyên liệu chính là giấy kraft hay giấy carton được sử dụng phổ biến trong đời sống cũng như việc bảo quản thực phẩm hay hàng hóa.

j

Hình ảnh: Bao bì giấy 

Và ngày nay với việc bảo vệ môi trường thì bao bì giấy đang dần thay thế vị trí của bao bì nhựa đối với người tiêu dùng hay kể cả các doanh nghiệp công ty trong việc đóng gói hay quảng cáo thương hiệu của mình. Lý do mà bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong thời gian vài năm trở lại đây:

  • Bởi bao bì giấy rất an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, không chứa các chất gấy ung thư.
  • Bởi vì bao bì giấy dễ dàng phân hủy hay tái chế từ đó nâng cao hơn về ý thức bảo vệ môi trường của người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất.
  • Bao bì giấy dễ dàng sản xuất gia công in ấn với mẫu mã đa dạng thích hợp cho quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Tổng hợp những bao bì giấy được sử dụng để in ấn hiện nay

Hiện nay trong ngành bao bì giấy có 5 loại giấy chính là: Bao bì giấy cao cấp; bao bì giấy dạng thùng carton; bao bì giấy Karft; bao bì giấy Karft ghép nhựa PP; Bao bì giấy (kraft, ford, coucher) in offset ghép nhựa PP.

Và đặc tính của mỗi loại bao bì giấy như sau:

Bao bì giấy cao cấp

Theo đó bao bì giấy cao cấp thường được sử dụng trong ngành sữa bởi tiêu chuẩn của sản phẩm bao bì giấy được dòi hỏi khá khắt khe về kỹ thuật lẫn chất lượng. Bởi sữa là sản phẩm rất dễ bị lên men hay bị chua nếu không bảo quản tốt, đặc biệt là sau khi đóng hộp.

cach su dung va bao quan sua hop giay

Hình ảnh: Hộp sữa – Bao bì giấy cao cấp

Chính vì vậy trên thị trường sữa tại Việt Nam nên hiện tại chỉ có đúng 2 nhà sản xuất đại diện gồm có : doanh nghiệp hàng đầu thế giới là Tetra Pak và Combibloc đang phân phối độc quyền bao bì giấy cao cấp.

Bao bì giấy dạng thùng carton

Đây là sản phâm phân khúc tâm tâm trung khá phố biến về chủng loại và kích thước,,.. cho nên bao bì giấy dạng thùng carton được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay không chỉ trong công nghiệp hay nông nghiệp..

thung carton in offset 01

Hình ảnh: Bao bì thùng Carton.

Đặc biệt với các quy trình sản xuất không quá phức tạp từ công đoạn bồi giấy cho tới bế hộp, tạo hộp hay kể cả khâu in ấn. Và phân khúc này xuất hiện phổ biến trong các ngành hàng tiêu dùng như ngành bánh kẹo, ngành trà, café…

Đọc Thêm: Top 10 Công ty sản xuất bao bì carton lớn tại Việt Nam

Bao bì giấy karft 3-5 lớp

Với bao bì giấy Karft là dòng sản phẩm khá đặc thù được dùng riêng cho một số nghành cơ bản như ngành xây dựng, ngành hóa chất ngoài ra với tính chất bền có khả năng thấm hút cao từ môi trường bên ngoài, chính vì vậy bao bì giấy karft 3-5 lớp ược dùng đựng các loại bột mì, bột chiên….với dung tích chứa từ 10 kg tới 50 kg.

az

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft in 3 – 5 lớp

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP

Loại bao bì giấy kraft ghép nhựa PP là một trong những loại bao bì với tính chất bến thấm hút cao nay được bổ xung thêm nguyên liệu nhựa PP giúp cho sản phẩm được bền hơn. Đặc biêt sẽ giúp bảo về được sản phẩm được tốt hơn trong quá trình di chuyển và quan trong  việc giảm giá thành sản phẩm bao bì giấy xuống khá lớn.

14 1 e1534217124869 1

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP.

Sỡ hữu những tính năng tối ưu của bao bì giấy in offset (sử dụng công nghệ in ống đồng để in trực tiếp lên một loại vật liệu có tên là BOPP). Điều đáng chú ý đó là sản phẩm tạo ra khá đặc biệt khi lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Với việc sử dụng giấy Ford hoặc giấy Coucher để thay thế và in ấn bằng công nghệ offset (chi phí đầu tư bản in offset rẻ hơn gấp 20 lần so với chi phí đầu tư trục in ống đồng).

BB GIẤY KRAFT 1

Hình ảnh: Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP.

Tuy nhiên việc phải sử dụng thành phần giấy trung gian cho nên so với sản phấm chất lượng tương đương thì loại bao bì giấy in offset có giá cả cao hơn nhiều.

Tại sao phải sử dụng bao bì giấy?

Từ những thông tin trên, câu hỏi đặt ra với nhiều người chưa rõ là “Tại sao phải sử dụng bao bì giấy ? thì câu trả lời sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người nắm rõ hơn :

  •  Với tính năng an toàn cho sức khỏe cũng như việc thân thiện với môi trường, cho nên bao bì giấy là giải pháp tối ưu nhất để bảo quản hàng hóa mà còn bảo vệ sức khỏe và môi trường. Còn đối với công ty, doanh nghiệp với việc sử dụng bao bì giấy sẽ được người tin dùng đánh giá cao và lựa chọn hơn so với sử dụng bao bì nhựa.
  • Và điều quan trong nhất đối với các công ty, doanh nghiệp đó là việc in bao bì được ưu tiên. Bởi đây là một phương pháp marketing sản phẩm và thương hiệu tới người tiêu dùng. Khi mẫu mã đẹp bắt mắt sẽ được sự quan tâm chú ý từ khách hàng.

d41d8cd98f00b204e9800998ecf8427eF1

Hình ảnh: Bao bì hộp giấy cao cấp

Đó là câu trả lời cho câu hỏi “ tại sao phải sử dụng bao bì giấy” và cũng từ đó có nhiều công nghệ được công ty in bao bì giấy sử dụng.

 Các công nghệ in ấn bao bì giấy hiện nay

So với công nghệ in ấn bao bì giấy giá rẻ cũng không quá khác biệt so với in ấn bao bì nhựa là bao. Điển hình các công ty in ấn bao bì giấy đều đang sử dụng công nghệ in ấn như : in bao bì offset: in kỹ thuật số; in Flexo (flexography); In Typo, In ống đồng

Bao bì giấy in Offset

Theo đó in ấn offset là kỹ thuật in được áp dụng nguyên lý in phẳng. Tức là những hình ảnh chữ viết hay các chi tiết trên phôi được phủ mực in và được ép lên các tấp offset (những tấm offset thường là những tấm cao su) và từ những tấm offset này sẽ được in ngược lại trên bao bì tạo ra bản in offset.

Đặc biệt mực in sử dụng cho phương pháp in bao bì offset nay thường sử dụng mực in là chất lỏng hoặc sử dụng mực in nước.

nganh phu gia xay dung

Hình ảnh: Bao bì giấy ngành xây dựng in Offset.

Với ưu điểm của công nghệ in ấn bao bì giấy offset rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ngoài ra các công ty sản xuất bao bì giấy in ấn offset giá thành phải chăng.

Mặt khác nhược điểm của phương pháp in offset này là mực in không đồng đều trên bề mặt các sản phẩm. Khả năng mực bị lem khá cao do sử dụng mực in bằng chất lỏng.

Thông thương kỹ thuật in offset được sử dụng giành cho các sản phẩm bao bì giấy như : túi giấy mỹ thuật, in hộp giấy cao cấp…

Bao bì giấy in Flexo (flexography) 

Với kỹ thuật in Flexo là phương pháp in nổi với các chi tiết in ấn sẽ nằm ở khuôn in cao hơn so với phần còn lại của bao bì giấy được in. Và quy trình in flexography sẽ diễn ra thông qua các chi tiết in trên tấm in được đặt ngược hướng trên giấy in, mực được đưa qua trục anilox và được chuyển trực tiếp vào giấy in để tạo ra các chi tiết nổi.

in flexo 1

Hình ảnh: Công nghệ in Flexo.

Với phương pháp in Flexo sẽ giúp các hình ảnh, thông tin in ở dạng nổi , đặc biệt tạo được hiệu ứng 3D đầy sống động làm tang tính hiện đại và sang trọng cho sản phẩm in flexography.

Nhược điểm của phương pháp in Flexo này khiến quá trình in ấn trở nên phức tạp và các sản phẩm sử dụng phương pháp in nào giá thành khá cao.

Ngoài các kỹ thuật in ấn thường được các công ty sản xuất bao bì giấy sử dụng thì những phương pháp in khác như

 được áp dụng kể trên thì ngành in ấn còn sử dụng các kỹ thuật in ấn khác như: in ống đồng, in Typo,..Tuy nhiên nhưng phương pháp này không còn phổ biến do chi phí giá thành cao hơn so với các phương pháp trên.

In kỹ thuật số trên bao bì giấy

In kỹ thuật số trên bao bì giấy là phương pháp in được sử dụng trực tiếp các thiết kế mẫu in trên máy tính lên bề mặt giấy in.

Đặc biệt quá trình in kỹ thuật số diễn ra trực tiếp nên dễ dàng thay đổi hoặc điều chính các chi tiết hay thay đổi mãu mã nhanh chóng.

in ky thuat so 1

Hình ảnh: Máy in bao bì kỹ thuật số.

Ưu điểm của phương pháp in kỹ thuật số trên bao bì giấy sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra có thể sử dung 1 mẫu thiết kế cho nhiều sản phẩm khác nhau với kích thước lớn nhỏ tùy ý. Và không cần phải tạo phôi giúp việc in bao bì giấy giá rẻ hơn so với các phương pháp in khác.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp in kỹ thuật số là chỉ in được sử dụng cho các bản in ấn nhỏ và rất tốn kém mực.

Đọc Thêm: Top 10 kỹ thuật in ấn bao bì hiện đại nhất hiện nay

Các công ty sản xuất bao bì giấy lớn nhất Việt Nam hiện nay

Dưới đây là danh sách những cty bao bì giấy lớn nhất Việt Nam thuộc khu vực miền Nam với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì giấy :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì giấy kraft  đảm bảo bền, chắc giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, vận chuyển dễ dàng hơn. Cung cấp các sản phẩm bao bì giấy kraft ghép nhựa, nhiều lớp, bao bì kraft nhiều lớp lồng túi LDPE/HDPE/PET/PA/AL,…

Đặc biệt giúp chứa đựng và bảo quản tốt nhất các sản phẩm không bị hư hỏng như : Xi măng, bột trét tường, hóa chất xây dựng, bột mì, thức ăn gia súc…

cong doan kiem tra

Hình ảnh: Hoạt động sản xuất của Bao Bì Ánh Sáng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Website: www,baobianhsang.vn

Công ty TNHH SX – TM Bao Bì Phát Thành

Chuyên cung cấp các sản phẩm: Bao bì thực phẩm, bao bì phân bón, bao bì cafe,…với chính sách hỗ trợ 100% miễn phí ống đồng theo đơn hàng nhằm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

5b83da78d771d

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm của công ty Phát Thành

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện: A6/2N ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh,

Email: bbphatthanh@gmail.com

Công Ty TNHH SX-TM Bao Bì Giấy Minh Khang

Sản phẩm của Minh Khang được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại cho ra đời những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp lý. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệp đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

ta 1

Hình ảnh: Bao bì thùng carton Minh Khang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 28/16/9, đường ĐX 43, Khu phố 5 Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: baobiminhkhangbd@gmail.com

Công Ty TNHH SX-TM Bao Bì Vạn Phát

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các loại bao bì chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý chặt chẽ, công nhân có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

hinh cong ty 5

Hình ảnh: Công ty bao bì Vạn Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C4/5B34 Bùi Thanh Khiết, KP. 3, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM – VPĐD: 118/59 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM

Email: congtyvanphat9999@gmail.com

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy Trương Tín Phát

Ngành nghề kinh doanh:

  • Sản xuất bao bì giấy carton 2,3,5,7 lớp
  • Các loại bao bì (sóng A,B,C,E) khổ 2,2m
  • Gia công bồi bế bằng máy tự động
  • In ấn các loại nhãn, hộp decal bằng máy in offset

Với trang thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

thandeptrai 1796 26810

Hình ảnh: Công ty Trương Tín Phát

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 1384 Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Email : truongtinphatpacking@gmail.com / truongtinphatcarton@gmail.com

Công ty bao bì Bình Minh Pat

Bình Minh PAT chuyên sản xuất, in ấn bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy,… với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

xuong binhminhpat

Hình ảnh: Công ty Bình Minh PAT

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Lô B26 Đường số 2, KCN Hải Sơn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

E-mail: info@binhminhpat.com

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, Tân Sài Gòn mang đến giải pháp đóng gói tốt nhất, giúp bảo vệ và lưu trữ hàng hóa. Chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu của khác hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

100310300

Hình ảnh: Nhà máy sản xuất Tân Sài Gòn

Địa chỉ liên hệ: 

Địa chỉ: 87 Ngô Chí Quốc, Tam Binh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mail: sales@newsaigonpack.com

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy, Hoàng Vương là một trong những doanh nghiệp tạo dựng được uy tín thương hiệu hàng đầu trên thị trường trong và ngoài nước.

thiet ke thung carton1

Hình ảnh: Mẫu bao bì sản phẩm công ty bao bì giấy Hoàng Vương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10/6C, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Email: havupackage@gmail.com

Công ty Bao Bì Giấy Tân Long

Bao bì giấy Tân Long chuyên sản xuất bao bì giấy carton 2, 3, 5, 7 lớp và hộp màu offset cao cấp, cùng đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cdf6ba51a15a4729ae2e388fee02b368 l15140593

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì giấy Tân Long

Cơ sở 1 :

Địa chỉ: Số 7 – Đường 26 – KP 7 – P. Linh Đông – Q. Thủ Đức – TP. HCM

Email:  info@baobigiaytanlong.com

Cơ sở 2 :

Địa chỉ: 47/9 Khu phố Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email:  info@baobigiaytanlong.com

Công Ty Bao Bì Giấy Thiên Đăng

Chuyên sản xuất, in ấn bao bì: thùng caryon, hộp giấy, túi giấy,…uy tín, chất lượng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu về độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

in hop giay 2018 02

Hình ảnh: Bao bì giấy Thiên Đăng

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: 48/15 Trường Chinh, P.4, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Email: info@baobithiendang.vn

 

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được BAOBIVIETNAM đề cử vào Top 10, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.baobivietnam@gmail.com.

 

 

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo