Top 10+ Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Dệt Lớn Nhất Việt Nam

4893 May 16 2019 10:02

Hiện nay bao bì PP dệt không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi hầu hết trong các ngành như nông nghiệp, thủy sản , công nghiệp, .. đều sử dụng bao bì PP dệt.

Vậy bao bì  pp dệt là gì?

Theo đó PP là từ viết tắt của Polypropylen chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trắng trong. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay, bao bì PP dệt được đa dạng màu sắc cũng như kiểu dáng hơn.

Hình ảnh: Bao bì pp dệt.

Với đặc tính của bao bì PP dệt 

– Bao bì PP dệt được tạo thành từ nhiều sọi chỉ nhựa PP có độ bóng bề mặt cao khá thuận tiện cho việc in ấn hình ảnh, chữ viết.

– Đặc biệt với đặc tính không màu, không mùi, không vị và không độc . Khi cháy có ngọn lửa màu xanh nhạt với mùi khét như đốt cao su.

– Với tính cơ học cao giúp abo bì nhựa PP chịu lực căng ngang, dọc, va đập hay lực kéo khá tốt bởi được dệt (đan) từ nhiều sợi tạo thành.

– Tuy nhiên điểm yếu của bao bì PP đệt đó chính là có khả năng bị xé rách nếu có một vết cắt hoặc thủ nhỏ

Phân loại bao bì PP dệt

Hiện nay bao bì PP dệt được phân loại chủ yếu theo cấu trúc bao bì hoặc theo công nghệ in ấn được sử dụng trên bao bì PP dệt.

Theo cấu trúc bao bì gồm có bao bì PP đơn lớp (chỉ sử dụng 1 lớp PP) và bao bì PP đa lớp (sử dụng ít nhất 2 lớp PP trở lên).

  • Bao bì PP đơn lớp là chỉ có một lớp PP dệt nhưng được tráng thêm 1 lớp nhựa tráng.
  • Bao bì PP đa lớp là sử dụng từ 2 lớp PP trở lên nhưng trong đó có thể sử dụng 1 lớp PP dệt cùng PP tráng ghép với ” màng BOPP, giấy Kraft hay màng magelize,..thông qua lớp PP tráng” .

Hình ảnh: Bao bì PP dệt.

Theo công nghệ in ấn bao bì PP dệt :

  • Bao bì PP dệt in Flexo chỉ gồm bao bì PP dệt tráng thêm lớp keo PP, ngoài ra có thể ghép màng hoặc không.
  • Bao bì BOPP màng phức hợp là sử dụng bao bì PP dệt được tráng ghép với một lớp màng BOPP in ống đồng và đây chính là dòng bao bì cao cấp nhất trong bao bì nhựa PP dệt.
  • Bao bì in Offset là loại bao bì  có cấu trúc gồm giấy Couche hoặc Ford được  in Offset bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với bao bì PP dệt.
  • Bao bì PP dệt được tráng ghép với giấy Kraft và sử dụng công nghệ in flexo, đây là dòng bao bì  được gọi là bao bì KP hoặc bao bì PK

Hình ảnh: Bao bì PP dệt cao cấp.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như đặc tính của sản phẩm được chứa đựng cần bảo quan để lựa chọn bao bì PP dệt phù hợp. Đặc biệt với chi phí của bao bì PP dệt khá thấp và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm đòi hỏi khắt khe trong công đoạn bảo quản.

Bởi đối với những sản phẩm như bột hóa chất, bột trét tường,..được sử dụng bao bì PP dệt đa lớp giúp chống ẩm chống thâm cao mặc dù giá cả có cao hơn so với bao bì PP dệt khác nhưng đạt tiêu chuẩn trong việc bảo quản tránh được hư hại tốt hơn.

Tại sao nên sử dụng bao bì PP dệt?

Ngày nay với nhu cầu hiếu thị của người tiêu dùng nên bao bì PP dệt được in ấn với nhiều màu sắc hơn với mục đích tạo sự chú ý và đặc biệt là quảng bá thương hiệu trên thị trường

Đặc biệt bao bì PP dệt có khối lượng khá dạng từ 5kg tới 100kg tùy thuộc vào nhu cầu.

Với những đặc tính của bao bì PP đệt bảo đảm được giá trị sản phẩm tuyệt đối hiện nay so với các bao bì khác.

Bao bì PP dệt có thể sử dụng công nghệ in ống đồng hoặc offset để in ấn bao bì.

Mặt khác giá thành của bao bì PP dệt so với các bao bì khác có mức giá mềm hơn phù hợp với nhiều ngành nghè như : nông sản (lúa, gạo, bắp, đậu, sắn, muối, đường,…), khoáng sản, phân bón, thức ăn gia súc, đóng gói hàng hóa …

Chính vì sự phổ biến của bao bì nhựa PP dệt hiện nay, nên cũng không ít công ty, doanh nghiệp sản xuất bao bì PP dệt. Và dưới đây là top 10 công ty được BAOBIVIETNAM.NET đánh giá chất lượng, uy tín trong ngành bao bì hiện nay.

Top 10 Công ty sản xuất bao bì PP dệt lớn nhất Việt Nam

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Là doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam chuyên về thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì PP dệt ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng…ứng dụng trong các ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất, ngành phân bón, ngành thức ăn gia súc,.

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì pp dệt của Công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Với khẩu hiệu “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” , công ty sản xuất bao bì ngày càng cố gắng thay đổi và sáng tạo hơn để thiết kế ra được sản phẩm có chất lượng nhất mang tới cho khách hàng những chất lượng tốt nhất.

Ngoài sản xuất bao bì PP dệt thì bao bì Ánh Sáng còn chuyên về các sản phẩm khác như : bao bì nhựa, bao bì màng ghép, bao bì mang phức hợp, bao bì giấy, bao bì Kraft,.. thiết kế và in ấn bao bì lớn nhất tại khu vực miền Nam.

Địa chỉ liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng

Đ/C : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.665.221

Fax: (028).6283.6546

Email: sales@baobianhsang.vn

Website: https://baobianhsang.vn

Công ty Cổ phần Vina Tân Á

Là nhà máy sản xuất bao bì PP đệt theo công nghệ của Áo với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004. Đặc biệt nhiều sản phẩm bao bì PP đạt tiêu chuẩn quốc tế có khối lượng lên tới 2500kg  như bao  Jumbo đựng khoáng sản, đựng gạo, cà phê, bột mỳ, phân bón, hóa chất,…

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Vina Tân Á.

Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng bao bì tải trọng và độ bền của bao bì.

Ngoài ra bao bì ViNa Tân Á còn là đơn vị sản xuất & cung cấp các loại Màng chống thấm/ Bạt lót HDPE chất lượng cao.

Thông tin liên hệ :

Đ/c: Số 9B, Đường 1A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai , Việt Nam

Công ty TNHH SX&TM Trần Minh Đăng

Chuyên về sản xuất các sản phẩm bao bì PP dệt với mẫu mã đa dạng, kích cỡ theo yêu cầu và đặc biệt với nhiều chủng loại như tráng ghép màn BOPP, ghép giấy Kraft, tráng PE,…

Hình ảnh: Sản phẩm bao bì PP dệt – Công ty Minh Đăng

Đặc biệt với hệ thống máy móc kỹ thuật sản xuất và in ấn bao bì nhựa PP dệt chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Là đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì PP dệt trong và ngoài nước.

Địa chỉ liên hệ :

Đ/c: 526 C/2 KP8A, Phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai , Việt Nam

Email : cttranminhdang@gmail.com

Công ty TNHH TM&SX Bao Bì Miền Trung

Với 10 năm trong ngành sản xuất và  kinh doanh bao bì PP dệt được sự tin tưởng của khách hàng. Bao bì Miền Trung đang là công ty cung ứng tới 2 triệu sản phẩm bao bì mỗi tháng cho thị trường hiện nay. Đặc biệt với công nghệ sản xuất và in ấn bao bì của Hàn Quốc, Đài Loan đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, mẫu mã, kích thước về nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyên sản xuất trong ngành gạo, đường, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, hóa chất,..

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Miền Trung.

Địa  chỉ liên hệ :

Đ/c: 736 Hương Lộ 2, KP. 6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Nhà Máy SX: 736 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Email : ctybaobimientrung@gmail.com

Công ty TNHH Nhựa Sáng Nghĩa

Song Nghĩa – Công ty với 10 năm trong ngành sản xuất bao bì PP dệt theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của sản phẩm chứa đựng. Với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước, trong lượng trong ngành bao bì PP dệt nông sản, cám gạo, bột mì, phân bón, thức ăn chăn nuôi,..

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Nhựa Sáng Nghĩa

Địa chỉ liên hệ :

Đ/c: KM 3, QL1A (Cũ), CCN Tân Mỹ, Xã Tân Mỹ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang , Việt Nam

Email : sangnghiacompany@gmail.com

Công ty Cổ phần Trung Đông

Trung Đông được thành lập từ những năm 1990 và được đánh giá là một trong những công ty trong ngành sản xuất bao bì PP dệt lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với hệ thống máy móc và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001: 2015, FSSC 22000 .

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Trung Đông.

Hiện tại Trung Đông mỗi tháng sản xuất và cung ứng hơn 30 triệu bao bì các loại mỗi tháng. Cho các ngành : thức ăn gia súc – thủy sản, bao bì nông nghiệp, phân bón, lúa gạo,…

Địa chỉ liên hệ :

Đ/c: Nhà máy 1: Cụm Công Nghiệp Tam Phước 1, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai , Việt Nam

Nhà máy 2: Lô F3-4, Đường số 6, KCN An Phước, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Email :  sales@baobitrungdong.com.vn

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Đông Hưng

Đông Hưng – đơn vị sản xuất trực tiếp bao bì PP dệt cao cấp với chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chống thấm, chịu tải trọng lớn từ 200kg đến 2500kg. Ngoài ra là địa chỉ in ấn bao bì với mẫu mã bát mắt có tính thẫm mỹ cao trong các ngành : nông nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi, gạo hóa chất,..

Hình ảnh: Công ty Bao bì Nhựa Đông Hưng

Địa chỉ liên hệ  :

Đ/c: Số 8 Trương Đình Hội, P. 16, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

VPGD: Số 8, Trương Đình Hội, P. 16, Q. 8, TP Hồ Chí Minh

Email : donghung68a@gmail.com

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành

Tâm Thành – nhà sản xuất bao bì PP dệt với quy mô lớn gồm 4 nhà máy đặt tại khu vực miền Bắc (gồm có  Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên).

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Nhựa Tâm Thành

Với nhiều chủng loại bao bì nhựa PP dệt có tráng hoặc không tráng,…Đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu từ khách hàng hay hàng hóa chưa đựng.

Bao bì Tâm Thành – tối ưu chứa đựng, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ liên hệ :

Đ/c: NM SX Phức Hợp: Đường Cổ Loa, Xóm Bãi Uy Nỗ, H. Đông Anh, Hà Nội

NM SX PP Dệt: Thôn Ngọc Động, X. Đa Tốn, H. Gia Lâm, Hà Nội , Việt Nam

Email : tamthanhbaobi@gmail.com

Công ty TNHH Nhựa Vĩnh Phát P.P

Là công ty chuyên về sản xuất bao bì PP dệt các loại hơn 15 năm trong nghành. Dựa trên công nghệ và máy móc của Hàn Quốc và Đài Loan đáp ứng các sản phẩm bao PP dệt chất lượng : bao bì gạo, bao bì đựng bột mì, phân bón, nông sản, công nghiệp, …

Hình ảnh: Công ty Bao Bì Vĩnh Phát P.P

Địa chỉ iên hệ :

Đ/c: 36D Dương Công Khi, ấp 4, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Email :  nhuavinhphat@gmail.com

Công ty TNHH Tiên Hằng

Công ty bao bì Tiên Hang tự hào với hành trình 10 năm phát triển và có chỗ đứng trong ngành bao bì Việt Nam. Là một trong những đối tác sản xuất và cung cấp bao PP dệt chất lượng uy tín trong đời sống như : Bao bì đựng gạo, đựng lúa, nông sản, thủy sản, công nghiệp,…

Địa chỉ liên hệ :

Đ/c: 6/29 Lê Văn Quới, KP. 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Email : info@tienhangplastic.com

Và đây là những thông tin về bao bì PP dệt cũng như danh sách top 10 công ty sản xuất bao PP dệt tại Việt Nam. Qua đó giúp quý độc giả có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất và đặc biệt tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Hãy truy cập BAOBIVIETNAM.NET – Trang cung cấp thông tin hữu ích nhất, chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất về ngành bao bì Việt Nam.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được BAOBIVIETNAM đề cử vào Top 10, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.baobivietnam@gmail.com.

Viết bình luận

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.