Top 5 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tại Hà Nội Uy Tín

1211 Th2 06 2020 06:03

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến hình ảnh thương hiệu và mong muốn xây dựng được một thương hiệu uy tín, vững mạnh và nhất là được nhiều người tiêu dùng tin dùng, lựa chọn. Có nhiều phương pháp để gia tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng nhưng chiến lược thông qua bao bì sản phẩm có lẽ là hướng tính toán được hầu hết các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm áp dụng bởi mức độ hiệu quả và “thân cận – tận tay” khách hàng nhất.

bao bi nhua dep giup nang hinh anh tuong hieu

Bao bì nhựa đẹp, chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu

Nếu bạn cũng là một tiểu thương, một đại diện cho doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nào đó hay ít nhất là một người đang quan tâm đến những nơi chuyên cung cấp bao bì nhựa ở đất Thủ đô thì đây hẳn là bài viết bạn đang cần. Baobivietnam.net xin được thông tin Top 5 công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội đáng để bạn lưu tâm nhất nếu có nhu cầu về bao bì nhựa.

Xem thêm >> Tìm Hiểu Về Bao Bì Nhựa – Sản Phẩm Mũi Nhọn Của Ngành Nhựa Quốc Gia

1. Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú An Phát

Công ty Sản xuất & Thương mại Phú An Phát là công ty đã có hơn 5 năm thành lập và phát triển. Phú An Phát tự hào khi trở thành một nhà cung cấp màng nhựa PET, PP, PS cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Trên con đường phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam, trước tiên mong muốn của công ty là đưa các doanh nghiệp trong nước lên một tầm cao mới trong việc xây dựng thương hiệu. Chính vì thế đội ngũ trong công ty luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm nhựa định hình với công nghệ sản xuất tối ưu nhất, thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn góp phần tạo ra 1 sản phẩm chất lượng cao.

logo phu an

Logo công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú An Phát

Liên hệ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp An Ninh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0903421699 – 0909 683 316

Website: www.phuanphatplastic.com

Email: phuanphatplastic666@gmail.com

2. Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Kim Sơn

Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Kim Sơn là một trong những công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội thành lập từ năm 1995. Hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy móc, vật tư bao bì nhựa, sản phẩm in… phục vụ nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến nay đã tạo dựng được uy tín và lòng tin lớn góp phần giúp công ty có một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường ngành nhựa bao bì.

logo kim son

Logo Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Kim Sơn

Liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 202, số 54, Lê Văn Hưu, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3644.4947 – 0904 623 535

Website: http://www.kimsongroup.com/

Email: kimsoncpsx201@gmail.com

3. Công Ty TNHH Thương mại và Đầu tư ITVN

Công Ty Thương Mại Và Đầu Tư ITVN là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì nhựa, bao bì PP, bao bì OPP,… Hiện nay, số lượng chủng loại hàng hoá của công ty đã lên tới hàng trăm chủng loại sản phẩm đa dạng về kích cỡ, màu sắc, mẫu mã in ấn khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

logo cong ty ITVN

Logo Công Ty TNHH Thương mại và Đầu tư ITVN

Liên hệ:

Địa chỉ: Km8, Quốc Lộ 21B, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)3 877 377

Website: http://baobiitvn.bizz.vn/

Email: baobiitvn@gmail.com

4. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bao bì Đại Dương Xanh

Cty bao bì pp Đại Dương Xanh là đơn vị sản xuất và thương mại thuộc lĩnh vực bao bì nhựa thành lập vào năm 2014, đến nay đã có 2 nhà máy sản xuất vận hành tại Hà Nội và Hải Phòng. Công ty hoạt động với châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản vô giá của chúng tôi” .

Đại Dương Xanh chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa gồm: màng Co PVC, màng PE và bao PP dệt. Các sản phẩm có mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong hầu hết các ngành nghề.

logo dai duong

Logo công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bao bì Đại Dương Xanh

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 45, Ngõ 164/41, Phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0975 523 285

Website: http://baobidaiduongxanh.com.vn/

Email: oceanbluepacking@gmail.com

5. Công Ty TNHH Thương Mại Và Bao Bì Quốc Anh

Công ty Quốc Anh công ty sản xuất bao bì nhựa tại Hà Nội với dày dặn kinh nghiệm hơn 25 năm chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa các loại: bao bì AL, BOPP, CPP, KOP, MCPP,…Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất.

logo quoc anh

Logo công ty TNHH Thương Mại Và Bao Bì Quốc Anh

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 66, Phố Nghĩa Dũng, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (0221) 3727 986 – 0936 437 386

Website: http://qaadpackaging.com/

Email: qaprint@gmail.com

Sau bài viết này, Baobivietnam.net mong muốn rằng thông tin về các công ty sản xuất bao bì ở Hà Nội nêu trên đã phần nào giúp bạn chọn lọc được những công ty bao bì phù hợp với sản phẩm và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp hay cửa hàng của mình.

Xem thêm >> Bao PP Dệt – Những Vấn Đề Quan Trọng Mà Doanh Nghiệp Sử Dụng Bao Bì Cần Biết

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo