Ủng hộ tiêu dùng xanh, Bibica ra mắt chương trình đổi bao bì nhận quà siêu thân thiện

737 Th1 01 2020 02:50

Trong thời gian gần đây, tiêu dùng xanh đang dần trở thành một xu thế mới tại Việt Nam. Theo đó, những chương trình hướng đến tiêu dùng xanh từ các nhãn hàng luôn được giới trẻ đón nhận và hưởng ứng đông đảo.

Có thể nói, 2019 là một năm giới trẻ hướng về môi trường. Những bàn luận đông đảo trên mạng xã hội nhắc đến việc bảo vệ môi trường như một vấn đề vô cùng cấp thiết và cần trách nhiệm của toàn xã hội.

Rất nhiều các nhãn hàng đã ủng hộ xu hướng tiêu dùng xanh. Nhiều cửa hàng thực phẩm sạch được mở ra, nhiều quán cà phê chuyển sang sử dụng ống hút tre thay cho ống hút nhựa, những siêu thị lớn cũng khuyến khích sử dụng túi đựng, bao bì thân thiện môi trường để đựng thực phẩm.

bibica ra mat chuong trinh trao doi bao bi nhan qua sieu than thien

Ủng hộ phong trào tiêu dùng xanh, Bibica ra mắt chương trình đổi bao bì nhận quà siêu thân thiện

Hòa cùng xu hướng này, Công ty cổ phần Bibica đã ra mắt chương trình “Đổi điểm nhận quà Bibica”. Thông qua chương trình, Bibica khuyến khích khách hàng giữ lại bao bì để đổi lấy các phần quà ý nghĩa qua đó vừa gia tăng lợi ích cho khách hàng vừa giúp giảm thiểu chất thải ra môi trường.

Theo đó, khi mua các sản phẩm Bánh – Kẹo của Bibica, chỉ cần tích lũy phần bao bì có điểm màu đỏ để đổi các sản phẩm hấp dẫn từ Bibica như: Kẹo mút Welly (que 9g), bánh Orienko 36g, chàng Chewgum 24g, Hura Deli 336g. Đặc biệt, khách hàng tích đủ điểm trước tiên sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 11 là hot trend trong thời gian gần đây.

trao doi diem nhan qua hap dan

Hình ảnh thông tin chương trình “Đổi điểm nhận quà Bibica”

Chương trình đổi quà được thực hiện lâu dài và được chia thành nhiều kỳ đổi quà. Kỳ đổi quà mới nhất – Kỳ 6 được triển khai từ ngày 01/10/2019 – 28/02/2020, Bibica đã triển khai chương trình này đến 10.000 điểm đổi quà trên toàn quốc.

Với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động”, Bibica luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình và có trách nhiệm với xã hội, với môi trường. Chương trình “Đổi điểm nhận quà Bibica” thông qua việc đổi bao bì lần này, không những giúp Bibica đến gần hơn đối với những khách hàng của mình mà còn cùng khách hàng góp phần bảo vệ môi trường xanh, giảm thiểu chất thải, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chỉnh sửa và tổng hợp: Hương Ly

Theo: Thế Giới Trẻ

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo