Vỏ Bao Bì Thức Ăn Gia Súc Việt Nam Lên Đời Thành “Hàng Hiệu Bạc Triệu” Tại Nhật

1033 Th2 18 2020 01:26

Có phải bao bì chỉ có giá trị cho đến lúc dùng hết sản phẩm chứa bên trong? Không đâu nhé, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng hoặc tái sinh chúng thành nhiều món đồ xinh xắn hữu ích đến bất ngờ đấy! Trường hợp đối với bao bì thức ăn gia súc sau đây sẽ là một “gương sáng chói lòa” thể hiện điều này. Không những được tận dụng tốt, bao bì thức ăn gia súc Việt Nam còn trở thành “Hàng hiệu bạc triệu” tại Nhật.

bao bì thức ăn gia súc VN khi sang Nhật

Mẫu bao bì ở Việt Nam được nâng tầm khi sang Nhật

Bao bì thức ăn gia súc Việt Nam lên đời trở thành túi xách được ưa chuộng tại Nhật

Trên nhiều tuyến phố tại Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo, túi xách làm từ bao bì chăn nuôi được bày bán trên các cửa hiệu rất được lòng và thu hút nhiều khách hàng. Được biết, những mẫu bao bì độc đáo này đã gây bão trên cộng đồng mạng từ năm 2014 và sau khoảng 6 năm trôi qua – đến hiện tại những chiếc túi xách được tái chế từ bao bì này vẫn đang là sản phẩm hot tại thị trường Nhật Bản.

Giá mỗi chiếc túi trung bình xấp xỉ 1.600 Yên (khoảng 330.000 đồng tính theo tiền Việt). Nếu muốn mua hàng “VIP” hơn, bọc thêm túi nilon chống xước thì giá mỗi túi phải tầm 430.000 VNĐ, tức tăng khoảng 30% so với giá thường. Thậm chí, những chiếc túi đựng iPad hay laptop còn có giá bất ngờ, lên tới 800.000 VNĐ.

Cửa hàng bán túi bao bì thức ăn gia súc

Hình ảnh một cửa hàng bán túi từ bao bì thức ăn gia súc, bao bì thủy sản

Lấy thông tin từ báo Vietnamnet, sau khi phỏng vấn một du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản cho biết bao bì thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam dùng xong tưởng chừng như món đồ bỏ đi không chút giá trị nhưng khi được làm thành túi xách, những người dân bản địa và người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật lại rất yêu thích. Du học sinh này cũng chia sẻ rằng mình cũng rất thích thú và tự hào khi nhìn thấy một sản phẩm của Việt Nam được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản.

Website bán túi đựng thức ăn gia súc của Nhậtia súc

Hình ảnh một website bán túi xách từ bao bì tại Nhật Bản

Các mẫu mã túi xách đa dạng, không in ấn lại mà dùng chính hình ảnh của bao bì thức ăn chăn nuôi tạo nên sự độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần thời trang. Đường chỉ may trên túi xách cũng được chú ý may thành nhiều lớp chắc chắn, đều thẳng tắp và rất thẩm mỹ.

đường chỉ may trên túi

Các đường chỉ may trên túi rất chắc chắn, thẳng đều và đẹp

>>> Xem thêm: bao bì sản phẩm đẹp – gợi ý 50 mẫu nổi bật hiện nay

Cùng nhìn qua một số mẫu túi từ bao bì thức ăn gia súc, gia cầm

Mẫu túi đeo chéo

Mẫu túi dây chéo từ bao bì thức ăn cho vật nuôi

túi cầm tay

Mẫu túi xách cầm tay làm từ bao bì thức ăn chăn nuôi

Mẫu túi xách bằng bao bì thức ăn gia súc

Mẫu túi đẹp làm từ bao bì thức ăn gia súc

mẫu túi đẹp

Túi xách từ bao bì có thể được thiết kế với nhiều cách mang, đeo khác nhau

mẫu túi xách từ bao bì thức ăn gia súc

Mẫu túi xách từ bao bì thức ăn gia cầm

Vì sao bao bì thức ăn gia súc có thể được tận dụng tốt đến vậy?

Sở dĩ bao bì thức ăn chăn nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản,…) được ưu tiên lựa chọn làm vật liệu tái chế nên các loại túi xách hữu dụng là bởi các đặc tính ưu việt của chất liệu bao bì và kích thước khá lớn của nó. Bên cạnh đó, bao bì loại này cũng dễ xử lý, làm sạch và thực hiện các công đoạn cắt dán hay may túi rất thuận lợi.

Nói về chất liệu của bao bì gia súc có đặc tính bền chắc nên khó hư hỏng, dùng được trong thời gian dài. Thêm vào đó, khối lượng bao rất nhẹ, độ dày bao vừa phải, không quá thô cứng gây khó chịu cho người dùng. Do là bao nhựa dệt nên khả năng chống nước cũng khá tốt nếu được tráng thêm một lớp màng bên ngoài vỏ bao. Đặc biệt, thông thường sau khi sản xuất, các loại bao bì sẽ được in ấn hình ảnh, thông tin cho nên khi đem chế tạo thành túi xách thì ta đã có hình sẵn lại còn rất độc và lạ.

Thiết nghĩ, việc tận dụng tái chế bao bì sau sử dụng nên được khuyến khích hơn nữa bởi góp phần giảm tình trạng rác thải nhựa đang ở mức báo động như hiện nay.

>>> Xem thêm: in bao bì nhựa giá rẻ – Lựa chọn tốt dành cho bạn

Viết bình luận

0868.64.44.66

© Copyright 2019 Baobivietnam.net. All rights reserved.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo